Miền Bắc chuyển rét dịp Giáng Sinh, các F.A đã tìm thấy vòng tay ấm áp nào chưa?

Miền Bắc chuyển rét dịp Giáng Sinh, các F.A đã tìm thấy vòng tay ấm áp nào chưa?
HHT - Nếu chưa có ai ôm cho ấm thì khuyên bạn nên mua một chiếc áo khoác thật dày đi thôi!

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết ấm áp của miền Bắc sẽ được duy trì nốt thứ Bảy, ngày 22/12.

Bắt đầu từ đêm 22 và ngày 23/12, một đợt không khí lạnh sẽ tràn xuống gây mưa cho các tỉnh Bắc Bộ. Tuy đợt không khí lạnh này có cường độ yếu, lượng mưa không nhiều nhưng cũng đủ làm trời chuyển rét. Tại Hà Nội, gần sáng ngày 23/12 có mưa. Từ chiều tối ngày 23/12 trời chuyển rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-18 độ. 

Miền Bắc chuyển rét dịp Giáng Sinh, các F.A đã tìm thấy vòng tay ấm áp nào chưa? ảnh 1

Giáng Sinh năm nay, các cặp đôi lại được xúng xính diện áo bông tay trong tay trong tiết trời hơi se lạnh. Còn các F.A thay vì ngồi nhà mà ghen tức, hãy đi sắm cho mình một chiếc áo khoác thật ấm. Bởi đến ngày 27/12, nhiệt độ sẽ còn xuống thấp hơn nữa!

Đợt rét này được các chuyên gia đánh giá là đợt không khí lạnh mạnh nhất trong năm nay và sẽ kéo dài đến hết năm. Nhiệt độ thấp nhất trong đợt rét này vào ban đêm là 10 - 11 độ C, ban ngày từ 12 - 13 độ C.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.