Milo (Romeo) bị chỉ trích nặng nề vì gạ gẫm fan nữ dưới tuổi vị thành niên vào khách sạn

Milo (Romeo) bị chỉ trích nặng nề vì gạ gẫm fan nữ dưới tuổi vị thành niên vào khách sạn
HHT - Công ty quản lý của nhóm Romeo đã phải xin lỗi, đồng thời thông báo rằng Milo đang tự kiểm điểm.

Một fan hâm mộ Nhật gần đây đã chia sẻ ảnh chụp màn hình trên một cộng đồng trực tuyến. Theo những gì được chia sẻ thì đó là một cuộc trò chuyện giữa cô với Milo (Romeo)

Milo (Romeo) bị chỉ trích nặng nề vì gạ gẫm fan nữ dưới tuổi vị thành niên vào khách sạn ảnh 1

Trong các tin nhắn, Milo đề nghị với fan rằng trong khi anh ấy đang đi du lịch tại Nhật, cả hai nên cùng nhau ở trong một khách sạn. Đáng nói là theo nhiều nguồn tin, fan nữ người Nhật đó vẫn còn là trẻ vị thành niên.

Milo (Romeo) bị chỉ trích nặng nề vì gạ gẫm fan nữ dưới tuổi vị thành niên vào khách sạn ảnh 2

"Lần tới anh đi du lịch Nhật Bản một mình, chúng ta hãy ở khách sạn cùng nhau" - Milo.

Milo (Romeo) bị chỉ trích nặng nề vì gạ gẫm fan nữ dưới tuổi vị thành niên vào khách sạn ảnh 3

"Oppa, anh thật dễ thương" - Honoka.

"Honoka, em cũng vừa đáng yêu vừa dễ thương và thỉnh thoảng lại sexy nữa… super kawaii… Em là của anh" - Milo.

Milo (Romeo) bị chỉ trích nặng nề vì gạ gẫm fan nữ dưới tuổi vị thành niên vào khách sạn ảnh 4

"Mặc dù chúng ta không thể chơi bây giờ, chúng ta có thể gặp nhau vào buổi tối trong lần tới, vì thế nó thật tuyệt... Chúng ta có thể ôm tất cả những gì chúng ta muốn... Đây có phải là một giấc mơ không?" - Honoka.

Ban đầu, các fan còn bán tin bán nghi nhưng sau đó, công ty quản lý của Romeo đã lên tiếng xác nhận đây là sự thật, đồng thời công ty cũng đưa ra một thông báo chính thức trên fan cafe của nhóm vào ngày 20/2:

"Xin chào, đây là CT Entertainment. Chúng tôi xin chân thành bày tỏ lời xin lỗi của chúng tôi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng bởi vụ bê bối gần đây. Milo đang kiểm điểm sâu sắc về vấn đề này. Milo tự thấy mình đã hành động thiếu chín chắn với tư cách là người của công chúng và Milo sẽ dành thời gian để tự hối lỗi. Chúng tôi một lần nữa xin lỗi những người hâm mộ, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng những vụ bê bối này sẽ không xảy ra trong tương lai".

Milo (Romeo) bị chỉ trích nặng nề vì gạ gẫm fan nữ dưới tuổi vị thành niên vào khách sạn ảnh 5

Milo tên thật là Kim Min Hak, sinh ngày 20/8/1996, là Lead rapper và Main dancer của Romeo. Anh chàng debut cùng Romeo vào năm 2015 nhưng nhóm không thật sự thành công. Milo gần đây đã tham gia show "sống còn" MIXNINE nhưng đã bị loại ở vòng hai.

Milo đã hối lỗi nhưng các fan khó mà bỏ qua cho anh chàng được. Bằng chứng là Milo không những bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề mà ngay cả các fansite của Milo cũng đã đóng cửa hàng loạt.

TRINA

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm