Milo (Romeo) bị chỉ trích nặng nề vì gạ gẫm fan nữ dưới tuổi vị thành niên vào khách sạn

Milo (Romeo) bị chỉ trích nặng nề vì gạ gẫm fan nữ dưới tuổi vị thành niên vào khách sạn
HHT - Công ty quản lý của nhóm Romeo đã phải xin lỗi, đồng thời thông báo rằng Milo đang tự kiểm điểm.

Một fan hâm mộ Nhật gần đây đã chia sẻ ảnh chụp màn hình trên một cộng đồng trực tuyến. Theo những gì được chia sẻ thì đó là một cuộc trò chuyện giữa cô với Milo (Romeo)

Milo (Romeo) bị chỉ trích nặng nề vì gạ gẫm fan nữ dưới tuổi vị thành niên vào khách sạn ảnh 1

Trong các tin nhắn, Milo đề nghị với fan rằng trong khi anh ấy đang đi du lịch tại Nhật, cả hai nên cùng nhau ở trong một khách sạn. Đáng nói là theo nhiều nguồn tin, fan nữ người Nhật đó vẫn còn là trẻ vị thành niên.

Milo (Romeo) bị chỉ trích nặng nề vì gạ gẫm fan nữ dưới tuổi vị thành niên vào khách sạn ảnh 2

"Lần tới anh đi du lịch Nhật Bản một mình, chúng ta hãy ở khách sạn cùng nhau" - Milo.

Milo (Romeo) bị chỉ trích nặng nề vì gạ gẫm fan nữ dưới tuổi vị thành niên vào khách sạn ảnh 3

"Oppa, anh thật dễ thương" - Honoka.

"Honoka, em cũng vừa đáng yêu vừa dễ thương và thỉnh thoảng lại sexy nữa… super kawaii… Em là của anh" - Milo.

Milo (Romeo) bị chỉ trích nặng nề vì gạ gẫm fan nữ dưới tuổi vị thành niên vào khách sạn ảnh 4

"Mặc dù chúng ta không thể chơi bây giờ, chúng ta có thể gặp nhau vào buổi tối trong lần tới, vì thế nó thật tuyệt... Chúng ta có thể ôm tất cả những gì chúng ta muốn... Đây có phải là một giấc mơ không?" - Honoka.

Ban đầu, các fan còn bán tin bán nghi nhưng sau đó, công ty quản lý của Romeo đã lên tiếng xác nhận đây là sự thật, đồng thời công ty cũng đưa ra một thông báo chính thức trên fan cafe của nhóm vào ngày 20/2:

"Xin chào, đây là CT Entertainment. Chúng tôi xin chân thành bày tỏ lời xin lỗi của chúng tôi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng bởi vụ bê bối gần đây. Milo đang kiểm điểm sâu sắc về vấn đề này. Milo tự thấy mình đã hành động thiếu chín chắn với tư cách là người của công chúng và Milo sẽ dành thời gian để tự hối lỗi. Chúng tôi một lần nữa xin lỗi những người hâm mộ, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng những vụ bê bối này sẽ không xảy ra trong tương lai".

Milo (Romeo) bị chỉ trích nặng nề vì gạ gẫm fan nữ dưới tuổi vị thành niên vào khách sạn ảnh 5

Milo tên thật là Kim Min Hak, sinh ngày 20/8/1996, là Lead rapper và Main dancer của Romeo. Anh chàng debut cùng Romeo vào năm 2015 nhưng nhóm không thật sự thành công. Milo gần đây đã tham gia show "sống còn" MIXNINE nhưng đã bị loại ở vòng hai.

Milo đã hối lỗi nhưng các fan khó mà bỏ qua cho anh chàng được. Bằng chứng là Milo không những bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề mà ngay cả các fansite của Milo cũng đã đóng cửa hàng loạt.

TRINA

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".