MIN “comeback” với sản phẩm “xịn và mịn” nhưng netizen Việt lại “Ơ kìa...”

MIN “comeback” với sản phẩm “xịn và mịn” nhưng netizen Việt lại “Ơ kìa...”
HHT - Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, MIN cũng đã chính thức trở lại với một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiệu. Tuy nhiên, khi sản phẩm chính thức “lên sóng”, cư dân mạng lại có phản ứng trái chiều.

Không kèn, không trống, MIN “đánh úp” người hâm mộ bằng một đoạn nhạc “nhá hàng” của ca khúc Đừng Yêu Em Nữa, Em Mệt Rồi. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, trong khi Khắc Hưng phụ trách khâu sản xuất. Dẫu chưa đến 1 phút nhưng audio teaser đã nhanh chóng “đánh chiếm” trái tim người nghe bởi giai điệu nhẹ nhàng và câu hát có-khả-năng-đem-ngay-lên-caption.

MIN “comeback” với sản phẩm “xịn và mịn” nhưng netizen Việt lại “Ơ kìa...” ảnh 1

Thêm vào đó, việc xuất hiện của “nàng thơ” mới - Minh Trang và anh chàng “mắt biếc” Trần Nghĩa càng khiến sản phẩm trở lại của MIN gây tò mò cho người hâm mộ. MIN xuất hiện trong Đừng Yêu Em Nữa, Em Mệt Rồi vô cùng long lanh và “đốn tim” người xem bằng những góc quay “thần thánh”.

MIN “comeback” với sản phẩm “xịn và mịn” nhưng netizen Việt lại “Ơ kìa...” ảnh 2

Thế nhưng, khi MV chính thức “lên sóng”, chưa đến 1 nửa thời lượng MV đã khiến netizen bối rối tự hỏi: “Có phải mình đã nghe giai điệu này ở đâu rồi không?”.

MIN “comeback” với sản phẩm “xịn và mịn” nhưng netizen Việt lại “Ơ kìa...” ảnh 3

Và với khả năng thám tử “nhạy bén”, netizen Việt đã tra cứu ra những điểm khiến sản phẩm mới của MIN nghe khá quen thuộc. Theo đó, giai điệu của Đừng Yêu Em Nữa, Em Mệt Rồi có những nét tương đồng với bản hit OST của bộ K-drama Gió Mùa Đông Năm Ấy - And One do Taeyeon thể hiện.

Ngoài ra, phân cảnh với bàn ăn có góc quay từ trên xuống lại làm fan K-Pop liên tưởng đến hình ảnh trong MV I Don’t Love You của nhóm Urban Zakapa.

MIN “comeback” với sản phẩm “xịn và mịn” nhưng netizen Việt lại “Ơ kìa...” ảnh 4

Trước những nghi ngờ từ cư dân mạng, phía MIN và ê-kíp vẫn chưa có sự phản hồi chính thức. Dẫu vậy, công bằng mà nói, Đừng Yêu Em Nữa, Em Mệt Rồi của MIN là một sản phẩm được trau chuốt kĩ lưỡng về hình ảnh.

Thêm vào đó, việc thử sức với một bài Ballad với nhiều quãng cao là một nỗ lực đáng khen cho sự tiến bộ về giọng hát của MIN. Thêm vào đó, ca khúc sở hữu bản phối mang tính hiện đại kết hợp nhịp trống giúp bài hát không trở nên lê thê cũng là một điểm cộng. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm