Min giữ vững phong độ với thành tích mới của "Vì yêu cứ đâm đầu"

Min giữ vững phong độ với thành tích mới của "Vì yêu cứ đâm đầu"
HHT - Sau hơn 2 ngày ra mắt, "Vì yêu cứ đâm đầu" của Min tiếp tục giúp chủ nhân giữ được khí thế trên đấu trường V-Pop với vị trí top 1 Trending YouTube Việt Nam.

Theo đó, 3 tháng cuối năm là thời điểm mà V-pop bỗng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Hàng loạt những tên tuổi từ kì cựu đến tân binh đều thi nhau ra MV trong thời gian qua giúp khán giả được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc với đủ hương vị, màu sắc. 

Min giữ vững phong độ với thành tích mới của "Vì yêu cứ đâm đầu" ảnh 1
Min giữ vững phong độ với thành tích mới của "Vì yêu cứ đâm đầu" ảnh 2

Vào ngày 10/11 vừa qua, Min đã chính thức trở lại đường đua bằng sản phẩm mới toanh mang tên Vì yêu cứ đâm đầu. Đây là một ca khúc được chắp bút bởi loạt hit-maker hàng đầu V-pop hiện nay là Hoàng Tôn, JustaTee, Đen Vâu. Ngoài giai điệu bắt tai với dàn “cha đẻ" toàn những cái tên đã được bảo chứng thì phần hình ảnh của Vì yêu cứ đâm đầu cũng được đánh giá cao không kém. Đẹp mắt, nghệ thuật và tinh tế tiếp tục trở thành thế mạnh giúp Min ghi điểm trong lòng khán giả.  

Min giữ vững phong độ với thành tích mới của "Vì yêu cứ đâm đầu" ảnh 3
Min giữ vững phong độ với thành tích mới của "Vì yêu cứ đâm đầu" ảnh 4

Sau hơn 2 ngày ra mắt thì sáng 13/11, MV Vì yêu cứ đâm đầu của Min đã chễm chệ “hạ cánh” tại vị trí top 1 Trending YouTube Việt Nam với 3,9 triệu lượt xem, 180k lượt like và 10k bình luận. Đây cũng là thành tích Top 1 trending thứ 3 của MIN chỉ trong năm 2019. Những thành tích trên đã phần nào cho thấy được sự quan tâm và yêu mến của người hâm mộ dành cho đứa con tinh thần này của Min cũng như ekip thực hiện, đồng thời một lần nữa khẳng định vị trí vững chắc và sức ảnh hưởng của Min trong thị trường âm nhạc chuyển động, thay đổi không ngừng như V-pop.

Min giữ vững phong độ với thành tích mới của "Vì yêu cứ đâm đầu" ảnh 5

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cho rằng đây là một tốc độ đáng nể vì trong thời gian gần đây, YouTube đã siết chặt cơ chế tính view và kiểm duyệt chặt hơn quá trình đạt top trending của các sản phẩm xuất hiện trên nền tảng này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm