Min kéo fan vào chuyến tàu thời gian định nghĩa mối quan hệ “Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu“

HHT - Sau gần 1 tuần liên tục tung ra các poster và teaser video “thả thính”, vào 5/11, Min chính thức tung ra MV "Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu" đánh dấu màn trở lại V-Pop sau 1 năm dài vắng bóng.   

Tiếp tục tái xuất với một bản tình ca, từ tựa đề ca khúc, Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu đã cho thấy đề tài thú vị vốn luôn được giới trẻ cố gắng "cắt nghĩa".

MV không đi theo hướng drama - giật gân, cũng không phải là một cuộc tranh giành tình yêu của nhiều nhân vật. Thay vào đó, Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu thể hiện hành trình cảm xúc của một cô gái luôn trong một mối quan hệ mập mờ.

Min kéo fan vào chuyến tàu thời gian định nghĩa mối quan hệ “Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu“ ảnh 1

Và khi đi trên chuyến tàu thời gian của cuộc đời, cô gái và chàng trai dù đã ở bên nhau cả một quãng thời gian dài, cuối cùng họ vẫn bỏ lỡ những thời điểm quan trọng nhất để định nghĩa cho mối quan hệ này.

Min kéo fan vào chuyến tàu thời gian định nghĩa mối quan hệ “Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu“ ảnh 2

Ở toa tàu năm 18 tuổi, Min và chàng trai đã là một “cặp bài trùng", cùng nhau trải qua những tình huống của “tuổi gà bông". Min như một “chị đại" đã “ra tay" xử lý cậu bạn của mình khi đang chuẩn bị gây gổ đánh nhau với... Khắc Hưng.

Tại khoảnh khắc ấy, chàng trai đã nhận ra tình cảm của mình dành cho cô bạn thân xinh xắn. Min đã hoá thân thành cô bạn nữ sinh trung học trong bộ đồng phục phù hợp với concept tuổi 18.

Min kéo fan vào chuyến tàu thời gian định nghĩa mối quan hệ “Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu“ ảnh 3

Ở toa tàu năm 20 tuổi, khi cả hai đã trưởng thành hơn, chàng trai đã tặng cho Min một chiếc móc chìa khoá hình trái tim như một “kỷ vật" riêng.

Ở toa tàu năm 23 tuổi, chàng trai dần để lộ tình cảm của mình dành cho cô bạn bằng những hành động rõ ràng hơn. Cuộc chơi “Đông Tây Nam Bắc" làm bạn hay làm người yêu đã khiến cô gái trở nên bối rối và rồi… bỏ chạy khỏi tình huống khó xử này. Lời nói yêu để xác định mối quan hệ của chàng trai vẫn không thể thành câu dù thời điểm dường như đã rõ ràng.

Min kéo fan vào chuyến tàu thời gian định nghĩa mối quan hệ “Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu“ ảnh 4

Thế rồi, trải qua toa tàu năm 26 tuổi rồi đến năm 30 tuổi, mối quan hệ của đôi bạn đã không còn được như xưa. Chiếc móc hình trái tim cũng đã rơi xuống như đặt một dấu chấm hết cho mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu”... 

Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu là bản nhạc Pop được sản xuất và sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Với giai điệu Pop bắt tai, ca từ dễ nghe dễ thuộc, Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu mang đến sự gần gũi, đánh trúng “tim đen" của rất nhiều bạn trẻ, hứa hẹn là một ca khúc viral MXH trong tháng 11 này.

 
MV Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu
Min kéo fan vào chuyến tàu thời gian định nghĩa mối quan hệ “Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm