Min “rục rịch” trở lại, hé lộ tên ca khúc mới bằng hashtag chỉ gồm 3 chữ cái

HHT - Sau bản hit "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu", Min đã có những động thái trở lại V-Pop khiến fan háo hức và nóng lòng.
Theo đó, thông qua tài khoản Instagram lẫn Facebook, nữ ca sĩ Min vừa đăng tấm ảnh trắng đen mờ ảo với dòng chữ "Coming Soon 09/06/2020". Ở dòng caption bên dưới bài đăng, Min cũng chỉ "thả nhẹ" hashtag với 3 từ #CKM. Ngay lập tức, nhiều fan cho rằng Min đã sẵn sàng trở lại với âm nhạc sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng trên đường đua V-Pop. 
Min “rục rịch” trở lại, hé lộ tên ca khúc mới bằng hashtag chỉ gồm 3 chữ cái ảnh 1 Bức ảnh trắng đen được Min hé lộ với dòng chữ "COMING SOON 09/06/2020".
Min “rục rịch” trở lại, hé lộ tên ca khúc mới bằng hashtag chỉ gồm 3 chữ cái ảnh 2 Hình ảnh gần đây của Min.

Min đã "thả thính" tên dự án mới bằng 3 từ viết tắt #CKM, fan cũng không ngại đoán "tới cùng". Theo đó, nhiều đáp án có phần hài hước được fan đưa ra như: "Chuyển Khoản Mau", "Chạm Khẽ Môi", "Chơi Không Mệt", "Cứ Khóc Mãi"... Thậm chí, cô nàng Trang Hý còn mạng dạn để lại bình luận dự đoán là... "Có Khuyến Mãi".

Min “rục rịch” trở lại, hé lộ tên ca khúc mới bằng hashtag chỉ gồm 3 chữ cái ảnh 3 Min cũng cập nhật hình ảnh tại phòng thu âm khiến fan phấn khích.
Min “rục rịch” trở lại, hé lộ tên ca khúc mới bằng hashtag chỉ gồm 3 chữ cái ảnh 4 Loạt "mồi nhử" của Min khiến người hâm mộ mong ngóng ca khúc mới sớm được "xuất xưởng".

Kể từ màn comeback vào tháng 11/2019 với hit Vì Yêu Cứ Đâm Đầu, các fan đã bắt đầu thấy nhớ Min và sẵn sàng chào đón sản phẩm mới lần này. Hiện tại, sau loạt "mồi nhử" của thần tượng, fan nhà Min vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi những thông tin tiếp theo.

Ngoài ra, thông qua Instagram Story, Min cũng cập nhật nhiều hình ảnh tại phòng thu. Mọi thứ càng khiến những dự đoán của người hâm mộ trở nên chắc chắn hơn. Được biết đến là một trong những nghệ sĩ có chất riêng, mỗi MV của Min đều khiến fan V-Pop yên tâm về khoản "visual" lẫn chất lượng âm nhạc.

Min “rục rịch” trở lại, hé lộ tên ca khúc mới bằng hashtag chỉ gồm 3 chữ cái ảnh 5 Ca khúc "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" phát hành năm ngoái trở thành hit được giới trẻ yêu thích.

Nếu Min thực sự comeback vào ngày 9/6, "cuộc chiến giữa các vì sao V-Pop" tháng 6 càng đáng mong đợi hơn. Trước đó, nhiều cái tên nổi bật đã tung MV hoặc xác nhận trở lại như Chi Pu, Erik, Bích Phương, Karik, Cao Thái Sơn, Chi Dân. Sau khoảng thời gian nghỉ dịch, các sao Việt dường như đã tất bật trở lại với nhiều dự án mới gửi đến khán giả.

Min “rục rịch” trở lại, hé lộ tên ca khúc mới bằng hashtag chỉ gồm 3 chữ cái ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm