Min tái hợp cùng tác giả “Có em chờ”, mời R.Tee thể hiện phần Rap đậm chất Old-school

HHT - Min và R.Tee vừa chính thức giới thiệu đến công chúng ca khúc "If You Have A Dream". Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên nữ ca sĩ đình đám kết hợp với nam rapper đến từ team Binz.

Ca khúc được sáng tác bởi Kai Đinh, phần lời rap do R.Tee thể hiện, khâu hòa âm phối khí của If You Have A Dream do producer Tinle từ team SpaceSpeakers phụ trách. Sản phẩm như một món quà âm nhạc gửi đến khán giả năng lượng tích cực, cảm hứng sống lạc quan trong thời điểm chúng ta đang trải qua nhiều nhiều khó khăn.

Min tái hợp cùng tác giả “Có em chờ”, mời R.Tee thể hiện phần Rap đậm chất Old-school ảnh 1 Nhạc sĩ Kai Đinh và Min

Producer Tinle chia sẻ về "đứa con tinh thần" này: "Ca khúc If You Have A Dream được tôi định hướng ban đầu là một ca khúc Hip-Hop kết hợp với một chút pop để dễ nghe hơn, thiên một chút theo hơi hướng Old-school (trường phái rap cũ của thập niên 70 - 80). R.Tee thuần về rap nên sẽ phóng khoáng và gai góc, Kai Đinh nhẹ nhàng và tình cảm, Min là sự trung hòa giữa 2 cá tính này."

Min tái hợp cùng tác giả “Có em chờ”, mời R.Tee thể hiện phần Rap đậm chất Old-school ảnh 2 Producer Tinle
If You Have A Dream mở đầu với phần rap đầy ấn tượng của R.Tee mang đậm chất Old-School: Không quá đặt nặng về kĩ thuật và phần beat, flow không quá cầu kì để tôn lên phần lời ca đầy ý nghĩa, mang nhiều cảm hứng. Giọng hát trong sáng, nhẹ nhàng của Min khiến phần giai điệu thêm bừng sáng, cân bằng sự gai góc từ phần rap của R.Tee. Phần bè của tác giả Kai Đinh càng tạo nên một điểm nhấn, giúp phần giai điệu thêm thu hút.
Min tái hợp cùng tác giả “Có em chờ”, mời R.Tee thể hiện phần Rap đậm chất Old-school ảnh 3

Min

Min tái hợp cùng tác giả “Có em chờ”, mời R.Tee thể hiện phần Rap đậm chất Old-school ảnh 4 R.Tee

If You Have A Dream là ca khúc đầu tiên đến từ album Diệu Kỳ Việt Nam. Dự án âm nhạc có sự tham gia của 29 nghệ sĩ với 8 "tổ hợp" lần đầu tiên xuất hiện ở làng nhạc Việt. 

Min tái hợp cùng tác giả “Có em chờ”, mời R.Tee thể hiện phần Rap đậm chất Old-school ảnh 5 Rapper R.Tee và producer Tinle
Min - Kai Đinh - R.Tee - Tinle chính là "tổ hợp" đầu tiên được giới thiệu đến công chúng với If You Have A Dream. 7 “tổ hợp” còn lại sẽ lần lượt được giới thiệu đến người nghe nhạc trong những ngày sắp tới. 
 
MV If You Have A Dream
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm