Minh Dự áp lực khi diễn với đàn anh Hoài Linh và Chí Tài tại "Thúy Nga Paris By Night 130"

Minh Dự áp lực khi diễn với đàn anh Hoài Linh và Chí Tài tại "Thúy Nga Paris By Night 130"
HHT - Lần đầu diễn chung sân khấu với các đàn anh – NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Chí Tài tại “Thuý Nga Paris By Night 130”, nghệ sĩ trẻ Minh Dự cho biết bản thân không thể giấu nổi sự hào hứng lẫn lo lắng.

Trong thời gian qua, Minh Dự được biết đến như một trong những thế hệ diễn viên hài trẻ được công chúng dành sự yêu mến bởi lối hài lời đặc trưng. Thêm nữa, nét “chửi” duyên dáng bằng cách kết hợp giữa hài hình thể và ngôn từ được chọn lọc bài bản cũng trở thành đặc sản của anh chàng Cử nhân Văn này. 

Mới đây, Minh Dự lại tiếp tục gặt hái cơ hội bất ngờ khi anh chàng lần đầu tiên nhận được lời mời biểu diễn tại chương trình Thuý Nga Paris By Night 130 sẽ tổ chức ở đảo quốc Singapore. Không chỉ là chương trình giải trí tổng hợp thu hút khá đông sự tham gia của những nghệ sĩ Việt Nam lẫn hải ngoại, đây còn là đêm diễn hấp dẫn với nhiều tiết mục được chuẩn bị công phu và chỉn chu cùng hệ thống âm thanh – hình ảnh tiên tiến. Chính vì mức độ hoành tráng đó mà bản thân Minh Dự cho biết anh luôn trong trạng thái vừa hồi hộp vừa phấn khích từ trước và sau khi có mặt tại đây.

Minh Dự áp lực khi diễn với đàn anh Hoài Linh và Chí Tài tại "Thúy Nga Paris By Night 130" ảnh 1

Ngoài ra ở đợt biểu diễn này, bên cạnh việc kết hợp cùng Tuấn Dũng, Minh Dự còn được đứng chung sân khấu với hai người đàn anh mà anh chàng vô cùng quý trọng là: NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Chí Tài. Được biết, cả 4 nghệ sĩ sẽ cùng “liên thủ” trong một tiết mục hài kịch đặc biệt với Minh DựTuấn Dũng trong vai con trai của NSƯT Hoài Linh, riêng vai diễn của nghệ sĩ Chí Tài vẫn chưa được tiết lộ.

Theo ghi nhận, sau khi đáp xuống sân bay và dành thời gian nghỉ ngơi, dàn nghệ sĩ gồm: NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Chí Tài, Minh DựTuấn Dũng đã nhanh chóng tiến hành việc tập luyện. Thậm chí, các nghệ sĩ đã không ngần ngại biến mọi nơi thành sàn tập, đẩy cao cường độ để có thể nhuần nhuyễn nắm bắt các mảng miếng và “e” diễn của nhau. Mặt khác, vì đây là lần đầu tiên Minh Dự đến với sân khấu Thuý Nga Paris By Night, NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Chí Tài cũng ra hết sức để hỗ trợ đàn em. “Trong quá trình tập, anh Linh với anh Tài luôn chỉ dẫn, chăm chút cho nét diễn của DựDũng. Cả hai anh còn tận tình dạy cho mình những cái hay ho. DựDũng thực sự rất biết ơn vì những điều ấm áp của hai anh”.

Minh Dự áp lực khi diễn với đàn anh Hoài Linh và Chí Tài tại "Thúy Nga Paris By Night 130" ảnh 2

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Minh Dự diễn cùng NSƯT Hoài Linh hay nghệ sĩ Chí Tài. Theo anh chàng chia sẻ thì trước đây đã có dịp diễn chung với hai đàn anh ở các chương trình truyền hình hoặc các series ngắn. Tuy nhiên, việc có mặt tại chương trình lớn, đứng trước bà con người Việt tại hải ngoại lại là một trải nghiệm hoàn toàn khác.

Minh Dự áp lực khi diễn với đàn anh Hoài Linh và Chí Tài tại "Thúy Nga Paris By Night 130" ảnh 3

“Trước hết, việc nhận được lời mời diễn ở Thuý Nga Paris By Night, đứng trước các khán giả hải ngoại với Dự đã là một bất ngờ. Và bất ngờ lớn hơn là diễn chung với anh Hoài Linh và anh Chí Tài bởi hai anh là người mình rất quý, luôn dạy dỗ mình nhiều điều về cuộc sống, cách làm nghề cũng như về diễn trên sân khấu. Thế nên, Dự muốn tận dụng thật tốt cơ hội này. Thực sự, Dự cũng lo lắm, không biết mình diễn đã tốt chưa, mình quăng miếng vậy có khớp với miếng của anh Linh, anh Tài với Dũng chưa. Rồi lo không biết khán giả của Thuý Nga Paris By Night sẽ đón nhận một cái tên mới tinh như Minh Dự như thế nào. Dù vậy, Dự chỉ biết cố gắng hết sức, chuẩn bị mọi thứ tốt nhất có thể, hy vọng sẽ mang đến tiết mục đáng nhớ cho các khán giả” – Minh Dự không tránh khỏi sự hồi hộp trước giờ diễn. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm