Minh Dự “bắt tay” Thuý Nga quyết tâm thả-thính-là-dính để "có Gấu" vào dịp cuối năm

Minh Dự “bắt tay” Thuý Nga quyết tâm thả-thính-là-dính để "có Gấu" vào dịp cuối năm
HHT - Mới đây, Minh Dự đã xuất hiện trên phim trường bộ sitcom mang tên “Thả Thính Là Dính” cùng với những gương mặt danh hài gạo cội hứa hẹn “quậy tung” màn ảnh nhỏ vào dịp cuối năm.

Thả Thính Là Dính chính là dự án sitcom do đạo diễn trẻ Diệp Tiên dàn dựng với sự góp mặt của các nghệ sĩ gạo cội như NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thuý Nga cùng các “cây hài” như Minh Dũng, Minh Dự. Nội dung chủ đạo của sitcom xoay quanh câu chuyện công ty “chuyên trị” gỡ rối tơ lòng cho khách hàng thuộc mọi lứa tuổi.

Thả Thính Là Dính chứng kiến sự kết hợp thú vị giữa những nghệ sĩ hài gạo gội với lớp nghệ sĩ trẻ để mang đến

Trong đó, NSND Hồng VânThuý NgaMinh Dũng - Minh Dự chính là bộ Tứ “Cupid” giúp cho khách hàng của mình thoát khỏi mọi tình trạng crushzone, friendzone, người-yêu-cũ-chưa-có-người-yêu-mới cùng những bí quyết thả-thính-dính-ngay được lồng ghép bởi các tình huống hài hước nhưng hết sức gần gũi.

Bên cạnh Minh Dũng và Minh Dự, bộ đôi Hồng Vân và Thuý Nga cũng có những tình huống

Trên phim trường, ngoài bộ đôi gạo cội Hồng VânThuý Nga thì “thánh chửi” Minh Dự cũng đã có những pha tung hứng với Thuý Nga để tạo nên các tình tiết bất ngờ và “hài đến mức không diễn nổi”.

Minh Dự “bắt tay” Thuý Nga quyết tâm thả-thính-là-dính để "có Gấu" vào dịp cuối năm ảnh 3

Hơn nữa, với thế mạnh hài lời cùng những ứng dụng ngôn từ linh hoạt lẫn duyên dáng từng được chứng minh qua nhiều vai diễn sân khấu, khán giả đang nóng lòng chờ xem Minh Dự sẽ mang đến những sự thú vị nào với vai diễn chuyên gia tình yêu và gợi ý các bí quyết “quăng thính” bá đạo nào để “thả là dính”.

Được biết sitcom Thả Thính Là Dính do đạo diễn Diệp Tiên thực hiện sẽ gồm 30 tập với những tình huống lấy trọng tâm từ chủ đề tình yêu nhưng được “tô vẽ” để mang đến sức hút cho người xem. Sitcom dự kiến sẽ “lên sóng” truyền hình vào dịp cuối năm 2018.

Minh Dự “bắt tay” Thuý Nga quyết tâm thả-thính-là-dính để "có Gấu" vào dịp cuối năm ảnh 4

Không quên nhắc lại rằng, Minh Dự nổi lên với biệt danh “thánh chửi” với khả năng “tung hứng” ngôn từ để tạo ra những câu nói “đánh trúng tim” khán giả. Là một trong những cây hài thế-hệ-mới, Minh Dự đang từng bước chứng minh sức hút của mình bên ngoài địa hạt sân khấu, việc tham gia sitcom chính là bước đi để anh tiến gần hơn đến với khán giả. Với khả năng hiện tại dẫu Minh Dự vẫn còn phải rèn luyện nhiều để cứng cáp hơn nhưng anh hoàn toàn là một nhân tố giải trí đáng mong đợi trong thực đơn “mùa cuối năm” của khán giả truyền hình.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm