Minh Dự khiến khán giả bất ngờ khi quyết định thử sức với vai trò trợ giảng

HHT - Mới đây, Minh Dự tiết lộ bên cạnh thời gian hoạt động tại sân khấu kịch, anh còn vừa đảm nhận vai trò mới khi trở thành trợ giảng khoa Văn tại ngôi trường anh từng gắn bó suốt thời sinh viên - Đại học Văn Hiến.

Theo đó, Minh Dự cho biết việc quyết định cộng tác với vai trò trợ giảng tại Đại học Văn Hiến không phải là quyết định đưa ra ngày một, ngày hai hay muốn đánh bóng tên tuổi. Nam diễn viên đã thích được đứng trên bục giảng từ rất lâu, khi còn là sinh viên của trường. Anh mong có thể đem những kiến thức của mình để hỗ trợ cho lứa đàn em, cũng như góp phần truyền lửa và niềm yêu thích các giá trị đẹp đẽ của văn học đến các bạn. 

 Được biết đến là một trong những thế hệ diễn viên trẻ nổi bật của sân khấu kịch hiện tại, Minh Dự gây ấn tượng với khán giả bởi phong cách hài lời đặc trưng, lồng ghép cách đặt vần, vè cùng các mảng miếng tung hứng duyên dáng. 
 Minh Dự khiến khán giả bất ngờ khi quyết định thử sức với vai trò trợ giảng ảnh 1 Nam diễn viên Minh Dự

Gần đây, Minh Dự cho biết anh muốn dành nhiều thời gian tập trung cho sân khấu vì: “Dự thích được diễn, thích được truyền nguồn năng lượng lạc quan cho những người xung quanh mình và nhận ra sân khấu đã giúp Dự tự tin làm được điều đó. Vì sân khấu cho sân khấu cho Dự được sống bằng hết những đam mê và nhiệt huyết của mình”.

Thời gian qua, Minh Dự cũng hạn chế xuất hiện trên các chương trình giải trí truyền hình hay các web-drama. Giải thích cho việc này, Minh Dự giải thích rằng: “Dự sợ mình cứ cố chọc cười khán giả hoài thì sẽ khiến họ nhàm chán. Họ cũng không thấy được sự mới mẻ của Minh Dự mà diễn viên sân khấu thì mình sợ nhất điều đó. Đối với các gameshow hay web-drama, thực ra, Dự vẫn chọn lọc, cân nhắc để khi mình lựa chọn mình có thể làm vui lòng khán giả cũng góp phần tạo được điểm thu hút cho chương trình."

 Minh Dự khiến khán giả bất ngờ khi quyết định thử sức với vai trò trợ giảng ảnh 2 Minh Dự chọn lọc việc tham gia gameshow để không trở nên nhàm chán trong mắt khán giả 
Bộc bạch thêm về việc "lấn sân" làm trợ giảng, Minh Dự cho biết anh tin việc được tham gia hỗ trợ tại trường Đại Học cũng chính là những bổ sung hữu ích cho mình về sự sáng tạo, cách khai thác góc nhìn đa chiều, cũng như cởi mở tư duy liên quan đến việc diễn xuất tại sân khấu. 

Đặc biệt, Minh Dự bày tỏ việc tiếp xúc với các bạn trẻ cũng giúp anh tiếp nhận nhiều năng lượng tươi mới. Nhờ đó, Minh Dự có thể áp dụng trong chính cách diễn của mình trên sân khấu để có thể gần gũi hơn với thế hệ trẻ.

 Minh Dự khiến khán giả bất ngờ khi quyết định thử sức với vai trò trợ giảng ảnh 3
 Minh Dự khiến khán giả bất ngờ khi quyết định thử sức với vai trò trợ giảng ảnh 4 Với vai trò trợ giảng, Minh Dự mong có thể truyền đạt nhiều kinh nghiệm cho các bạn sinh viên

Đồng thời, Minh Dự không quên gửi lời nhắn tới người hâm mộ hãy luôn giữ gìn sức khoẻ, chú tâm đối với việc chăm sóc bản thân khi tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Anh mong mọi người có thể duy trì năng lượng tích cực vì trong mọi điều khó khăn của cuộc sống thì tinh thần lạc quan sẽ luôn giúp chúng ta có được sức mạnh cần thiết để vượt qua. 

 Minh Dự khiến khán giả bất ngờ khi quyết định thử sức với vai trò trợ giảng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm