Minh Dự khiến khán giả "cười xỉu" với vai diễn nữ quản gia "khẩu nghiệp"

Minh Dự khiến khán giả "cười xỉu" với vai diễn nữ quản gia "khẩu nghiệp"
HHT - Là vở kịch nhận được sự ủng hộ lớn của các khán giả, “Duyên Ma Tình Người” (đạo diễn: Ngọc Hùng) mang đến những tràng cười thả ga với các màn tung hứng và “xả thân” của các nghệ sĩ trẻ.

Duyên Ma Tình Người là vở kịch xoay quanh chuyện tình oan trái cô lái đò Hồng Hoa cùng chàng công tử tên . Ngày nọ, bi kịch ập đến khi Hồng Hoa biết mình mang thai và bị vợ sắp cưới của phát hiện. Chính điều này đã khiến vợ sắp cưới của công tử tức giận, lệnh cho thân cận của mình là Thoa ra tay sát hại và đẩy Hồng Hoa xuống dòng sông. Những tưởng tội ác đó sẽ yên lặng mãi mãi, nhưng 20 năm sau, dòng sông oan nghiệt ấy lần nữa dậy sống khi Sơn từ Sài Gòn xuống để hỏi cưới con gái cưng của bà .

Minh Dự khiến khán giả "cười xỉu" với vai diễn nữ quản gia "khẩu nghiệp" ảnh 1
Minh Dự khiến khán giả "cười xỉu" với vai diễn nữ quản gia "khẩu nghiệp" ảnh 2

Là một trong những vở kịch “đinh” của sân khấu kịch Thế Giới Trẻ với sự tham gia của nhiều gương mặt nghệ sĩ nhiều tiềm năng như: Phương Lan, Quốc Khánh, Khánh Tiên, Quỳnh Quý, Nguyên Thảo, Ngọc Phước và đặc biệt là Minh Dự cùng nghệ sĩ Gia Bảo, Duyên Ma Tình Người trong mỗi suất công diễn đều đem đến trải nghiệm thú vị cũng như tạo những dấu ấn khác nhau cho khán giả.

Theo đó, xuyên suốt vở kịch, khán giả không chỉ bị cuốn vào hành trình cảm xúc dễ thương với những phân đoạn đầy “ngôn tình” và “ngập thính”, hoặc hồi hộp đến thót tim với những màn “jump-scare” đậm chất sân khấu, người xem còn phải “cười xỉu” với các pha tung hứng rất duyên dáng của Minh Dự với thế mạnh “hài lời”. Thậm chí, Minh Dự còn không ít lần khiến cả khán phòng phấn khích đến mức chỉ cần anh chàng bước ra, tiếng vỗ tay đã vang lên không ngớt.

Minh Dự khiến khán giả "cười xỉu" với vai diễn nữ quản gia "khẩu nghiệp" ảnh 3
Minh Dự khiến khán giả "cười xỉu" với vai diễn nữ quản gia "khẩu nghiệp" ảnh 4

Trong Duyên Ma Tình Người, Minh Dự vào vai Thoa – người hầu thân cận của bà Lý do Phương Lan thủ vai. Tính cách của Thoa là một người bên ngoài luôn “niệm chú, đọc kinh” nhưng bên trong lại đầy những mưu toan, sẵn sàng xuống tay ác độc để trừ hậu hoạn cho bà chủ.

Tuy nhiên, nhiều người ngỡ rằng sẽ được chứng kiến một Minh Dự với phiên bản phản diện đanh đá, xảo quyệt. Thế nhưng, vai Thoa của Minh Dự lại được xây dựng với những mảng miếng dễ chịu, nhiều bất ngờ và vô cùng khó đoán. Có thể nói, Minh Dự đã thành công tạo nên một phiên bản phản diện mà ai-cũng-phải-yêu.

Minh Dự khiến khán giả "cười xỉu" với vai diễn nữ quản gia "khẩu nghiệp" ảnh 5
 
Minh Dự khiến khán giả "cười xỉu" với vai diễn nữ quản gia "khẩu nghiệp" ảnh 6

“Để chuẩn bị cho vai Thoa, Dự đã nghiên cứu nhiều câu thoại sao cho hay ho như ghép các câu hot-trend vào để tạo sự gần gũi cho người xem. Mình cũng dành thời gian để mổ xẻ đủ khía cạnh nhằm tạo ra nhân vật ác mà không bị ghét. Bởi sau cùng, điều Dự hướng đến là tạo tiếng cười không bị sáo rỗng nhưng phải đủ ấn tượng cho khán giả nhớ đến vai diễn của mình. Vì Dự luôn muốn mỗi lần mình đứng trên sân khấu, mình sẽ đem đến những điều tốt nhất cho khán giả đã bỏ công đến xem mình” - Minh Dự cho hay. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm