Minh Hằng đầu tư bộ ảnh đẹp "thả thính" fan, "rủ rê" tham dự offline mừng sinh nhật

Minh Hằng đầu tư bộ ảnh đẹp "thả thính" fan, "rủ rê" tham dự offline mừng sinh nhật
HHT - Sau buổi offline dã ngoại hoành tráng, Minh Hằng tiếp tục chơi lớn khi mời các fan đến dự buổi sinh nhật sắp tới của mình với hình thức cosplay thú vị.

Vốn là một nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam, FC của Minh Hằng đã có thời gian hoạt động lên tới 9 năm. Vì vậy, nữ ca sĩ đã quyết định tổ chức buổi offline đặc biệt dành cho người hâm mộ.

Minh Hằng đầu tư bộ ảnh đẹp "thả thính" fan, "rủ rê" tham dự offline mừng sinh nhật ảnh 1
Minh Hằng đầu tư bộ ảnh đẹp "thả thính" fan, "rủ rê" tham dự offline mừng sinh nhật ảnh 2

FC Minh Hằng hiện đang rất hào hứng và phấn khích trước thông tin này. Sau lần offline vào tháng 4, đây là dịp để FC có cơ hội “quậy tưng” cùng thần tượng, đặc biệt lần này còn đúng vào dịp sinh nhật của nữ ca sĩ.

Minh Hằng đầu tư bộ ảnh đẹp "thả thính" fan, "rủ rê" tham dự offline mừng sinh nhật ảnh 3

Hơn thế, buổi offline sẽ biến thành một buổi tiệc đầy màu sắc mới lạ với những màn cosplay độc đáo như: hóa thân thành Minh Hằng trong các MV ca nhạc hay những vai diễn của Minh Hằng trên màn ảnh.

Cũng trong lần này, Minh Hằng sẽ lần đầu tiên trình diễn những ca khúc hit của mình theo phong cách acoustic. Ngoài ra, cô cũng sẽ giới thiệu một vài ca khúc mới trong những dự án sắp ra mắt.

Minh Hằng đầu tư bộ ảnh đẹp "thả thính" fan, "rủ rê" tham dự offline mừng sinh nhật ảnh 4

Không chỉ vậy, 22/6 chính là ngày sinh nhật của nữ ca sĩ. Vì thế cô đã chuẩn bị một bộ ảnh rất đẹp để làm quà cho fan. Có thể thấy, Minh Hằng là một trong những ngôi sao có gout thời trang thời thượng và tinh tế. Cô cũng đã chuẩn bị một bộ cánh rất đặc biệt để xuất hiện trong dịp offline sắp tới.

Buổi offline sẽ được diễn ra vào lúc 16g ngày 26/6 tới đây tại Kingdom Lê Văn Hưu với giá vé 100 nghìn đồng. Toàn bộ số tiền thu được sẽ chuyển vào quỹ từ thiện của Minh Hằng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm