Minh Hằng diện áo dài tươi tắn sánh đôi cùng tay đua số 1 thế giới

Minh Hằng diện áo dài tươi tắn sánh đôi cùng tay đua số 1 thế giới
HHT - Nữ ca sĩ/ diễn viên Minh Hằng đã vinh hạnh đại diện Việt Nam đón tay đua xe mô-tô số 1 thế giới Valentino Rossi cùng người đồng đội của anh Maverick Vinales trong một sự kiện tại TP.HCM.

Xuất hiện cực kỳ xinh đẹp trong tà áo dài của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, Minh Hằng ngay lập tức chinh phục tất cả những ai có mặt tại hội trường của sự kiện.

Minh Hằng diện áo dài tươi tắn sánh đôi cùng tay đua số 1 thế giới ảnh 1

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn đích thân trao tặng chiếc áo dài truyền thống với hoạ tiết rồng vàng cho tay đua 9 lần vô địch giải Grand PrixValentino Rossi. Khi nhận chiếc áo dài, tay đua ngay lập tức nhờ Minh Hằng mặc vào để cùng cô chụp ảnh kỷ niệm.

Minh Hằng diện áo dài tươi tắn sánh đôi cùng tay đua số 1 thế giới ảnh 2
Minh Hằng diện áo dài tươi tắn sánh đôi cùng tay đua số 1 thế giới ảnh 3
Minh Hằng diện áo dài tươi tắn sánh đôi cùng tay đua số 1 thế giới ảnh 4

Trong buổi chiều cùng ngày, Minh Hằng lại một lần nữa hội ngộ Rossi và người đồng đội của anh - Maverick Vinales trong lễ trao cúp cho những tay đua tham dự ngày hội Y-Rider. Dù trời nắng gắt, thế nhưng Minh Hằng vẫn tươi cười và hoàn toàn thoải mái khi cùng với Rossi Vinales xuất hiện trên sân khấu.

Minh Hằng diện áo dài tươi tắn sánh đôi cùng tay đua số 1 thế giới ảnh 5

Minh Hằng cho biết: “Được gặp gỡ và giao lưu với Rossi và Vinales là cơ hội may mắn của Hằng. Rossi được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam biết đến vì anh là tay đua số 1 thế giới với 9 lần vô địch Grand Prix. Hằng hy vọng rằng Hằng đã góp phần tạo dấu ấn tốt đẹp cho Rossi và Vinales về đất nước và con người Việt Nam. Cũng mong rằng trong tương lai, Rossi và Vinales sẽ quay trở lại đây để các bạn trẻ có thể được chia sẻ nhiều hơn về kinh nghiệm trong môn thể thao tốc độ này”.

Minh Hằng diện áo dài tươi tắn sánh đôi cùng tay đua số 1 thế giới ảnh 6

Hiện tại, Minh Hằng đang tất bật chuẩn bị cho một dự án âm nhạc mới sau Break The Rules và phim điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân. Đây là một sản phẩm âm nhạc mà nữ ca sĩ tin rằng sẽ làm hài lòng những người vẫn luôn yêu mến và ủng hộ mình.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm