Minh Hằng ngày càng giống các sao nữ đang muốn giấu bụng bầu, tin vui là có thật?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ nhìn vào những động thái của Minh Hằng thời gian gần đây, nhiều người đoán rằng cô đang mang thai con đầu lòng. Có lẽ nữ diễn viên "Chị Chị Em Em 2" chưa muốn công bố tin vui quá sớm nên đang tìm cách giấu mà thôi.
Minh Hằng ngày càng giống các sao nữ đang muốn giấu bụng bầu, tin vui là có thật? ảnh 1

Thường thì các sao nữ V-Biz đều rất chuộng đồ bó sát, cắt khoét để khoe vóc dáng thon thả, đặc biệt là vòng eo nhỏ nhắn. Nhất là Minh Hằng mấy năm gần đây càng thích chọn đồ tôn dáng hết sức, thường xuyên chọn những trang phục để lộ vòng eo con kiến bé xíu.

Minh Hằng ngày càng giống các sao nữ đang muốn giấu bụng bầu, tin vui là có thật? ảnh 2

Ấy thế mà khoảng hơn một tháng trở lại đây, Minh Hằng "quay xe" khi thường xuyên xuất hiện với những bộ váy rộng thùng thình và giấu kín vóc dáng. Chẳng hạn chiếc váy vàng dáng suông mà cô mặc đi cà phê cuối tuần rõ ràng khác hẳn phong cách quen thuộc của Minh Hằng.

Minh Hằng ngày càng giống các sao nữ đang muốn giấu bụng bầu, tin vui là có thật? ảnh 3
Minh Hằng ngày càng giống các sao nữ đang muốn giấu bụng bầu, tin vui là có thật? ảnh 4

Không chỉ mặc váy rộng, nữ diễn viên chính của Chị Chị Em Em 2 còn khéo léo dùng túi xách để che vòng 2. Có thể thấy dù có thay đổi dáng ngồi, Minh Hằng vẫn không rời bỏ chiếc túi.

Minh Hằng ngày càng giống các sao nữ đang muốn giấu bụng bầu, tin vui là có thật? ảnh 5

Khi gặp gỡ hội bạn thân showbiz, nữ diễn viên cũng dùng gối để che bụng. Dù rằng cả Phạm Quỳnh Anh, Đông Nhi cũng ôm gối nhưng có thể thấy chỉ riêng Minh Hằng lại gập đôi chiếc gối để che kín toàn bộ vòng 2. Sự khác biệt này càng khiến khán giả suy đoán nữ diễn viên đang có tin vui.

Minh Hằng ngày càng giống các sao nữ đang muốn giấu bụng bầu, tin vui là có thật? ảnh 6

Chưa kể những hành động của Minh Hằng cũng rất giống với nhiều sao nữ khi muốn giấu bụng bầu. Chẳng hạn khi thấy nhân vật nào bỗng dưng ưa chuộng đồ suông rộng là khán giả đã nhanh chóng đặt ra nghi vấn.

Minh Hằng ngày càng giống các sao nữ đang muốn giấu bụng bầu, tin vui là có thật? ảnh 7
Minh Hằng ngày càng giống các sao nữ đang muốn giấu bụng bầu, tin vui là có thật? ảnh 8

Phạm Quỳnh Anh, Hồ Ngọc Hà đều diện đồ rộng thùng trong những tháng đầu mang thai để mọi người không phát hiện ra vòng 2 đã nhô cao thấy rõ.

Minh Hằng ngày càng giống các sao nữ đang muốn giấu bụng bầu, tin vui là có thật? ảnh 9

Riêng Hòa Minzy không chọn đồ suông rộng mà mặc váy chiết eo cao, xếp tầng phần dưới. Nhờ đó mà cô vẫn giấu kín được vòng 2 và chẳng ai nghĩ Hòa Minzy sắp sinh con trong dáng vẻ này.

Minh Hằng ngày càng giống các sao nữ đang muốn giấu bụng bầu, tin vui là có thật? ảnh 10

Dùng vật dụng che chắn vùng bụng cũng là một cách giấu bụng bầu rất hiệu quả. Như Hồ Ngọc Hà đã lấy hẳn chiếc mũ siêu to khổng lồ để che kín cơ thể khiến người khác khó mà đoán được cô đang mang thai.

Minh Hằng ngày càng giống các sao nữ đang muốn giấu bụng bầu, tin vui là có thật? ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm