Minh Hằng “té ngửa” vì có tới 90% thí sinh "The Face Vietnam 2018" không biết bơi

Minh Hằng “té ngửa” vì có tới 90% thí sinh "The Face Vietnam 2018" không biết bơi
HHT - Bước vào phần thử thách cá nhân, mỗi thí sinh phải lựa chọn một sản phẩm yêu thích, thực hiện việc ghi hình giới thiệu sản phẩm. Điều bất ngờ là các thí sinh phải bơi dưới nước để đến chỗ đặt sản phẩm cần quảng cáo.

Tiếp tục là “cô giáo” đứng lớp buổi học Master class của tập 7 vừa lên sóng tuần này, Minh Hằng đã mang đến cho Top 10 The Face Vietnam 2018 những bài học thú vị về cách thể hiện thông tin sản phẩm khi thực hiện quảng cáo. Đồng thời, cô và host Nam Trung đã đưa ra một thử thách vô cùng bất ngờ, làm cho các thí sinh một phen lao đao.

Minh Hằng “té ngửa” vì có tới 90% thí sinh "The Face Vietnam 2018" không biết bơi ảnh 1

Bước vào phần thử thách cá nhân, mỗi thí sinh phải lựa chọn một sản phẩm yêu thích, thực hiện việc ghi hình giới thiệu sản phẩm. Điều bất ngờ là các thí sinh phải bơi dưới nước để đến chỗ đặt sản phẩm cần quảng cáo.

Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến đã phải thốt lên: “Anh Nam Trung thật là đáng sợ” khi nhận đề bài. Thí sinh Bella còn thẳng thắn hơn: “Quá ác với thí sinh!”, đồng thời cô cũng dũng cảm lên tiếng phản đối vì nhận thấy sự bất công trong thử thách này: “Những người biết bơi mới có thể chiến thắng thôi, còn những người không biết bơi thì làm sao mà thắng được”.

Minh Hằng “té ngửa” vì có tới 90% thí sinh "The Face Vietnam 2018" không biết bơi ảnh 2

Lo lắng của Bella có lẽ không thừa, Bella đã nói lên tiếng lòng của cả team Minh Hằng. Đây chính là điều làm HLV Minh Hằng vô cùng ngạc nhiên và có phần sốc vì không thí sinh nào của cô biết bơi cả. Cô vừa buồn cười vừa xen lẫn chút đau khổ khi quan sát các thí sinh của mình thực hiện thử thách.

Không thể bơi lội, các thí sinh team Minh Hằng quyết định... đi bộ dưới nước, hoặc giả động tác bơi. Bella khiến Minh HằngNam Trung cười ngặt nghẽo vì động tác như đang lên rẫy. Cô phải rất vất vả để vượt qua đoạn đường bơi, tuy vậy cô vẫn nhớ và thoại được các thông tin sản phẩm một cách trôi chảy.

Minh Hằng “té ngửa” vì có tới 90% thí sinh "The Face Vietnam 2018" không biết bơi ảnh 3

Tuấn Kiệt và Trương Thanh Long bị đuối sức, thở gấp và ngắt quãng khi thoại giới thiệu sản phẩm, khiến phần thi của anh chưa tốt như mong đợi.

Quỳnh Anh là thí sinh khiến Minh Hằng ấn tượng và bất ngờ nhất. Cô đã mang đến một tinh thần thoải mái, thư giãn, hòa quyện ngay cả khi bơi lội lẫn khi giới thiệu sản phẩm, và là người chiến thắng trong thử thách lần này.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm