Minh Hằng và Phạm Hương thân thiết, khoe sắc tại xứ sở Ả Rập

Minh Hằng và Phạm Hương thân thiết, khoe sắc tại xứ sở Ả Rập
HHT - Vừa qua, Minh Hằng và Phạm Hương đã có một chuyến công tác tại Dubai hết sức tốt đẹp. Cả hai người đẹp không chỉ toả sáng mà còn góp phần tôn vinh nhan sắc Việt ở xứ sở Ả Rập.

Được biết, Minh HằngPhạm Hương đều là những khách mời đặc biệt của nhà thiết kế Phương My tại Arab Fashion Week. Tuần lễ thời trang Ả Rập là nơi hội tụ của những nhà thiết kế nổi tiếng, có thị trường lớn ở các quốc gia Trung Đông và Việt Nam có đại diện duy nhất là Phương My.

Minh Hằng và Phạm Hương thân thiết, khoe sắc tại xứ sở Ả Rập ảnh 1

Phạm Hương giữ vai trò vedette kết màn trong bộ sưu tập vô cùng nữ tính và rất thơ của Phương My. Trong khi đó, Minh Hằng lại là khách mời danh dự của nhà thiết kế này khi xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong bộ cánh vàng óng cùng trang sức kim cương lên đến 20 tỷ đồng.

Minh Hằng và Phạm Hương thân thiết, khoe sắc tại xứ sở Ả Rập ảnh 2

Không chỉ vậy, Minh Hằng còn là một trong những vị khách mời đặc biệt trong bữa tiệc của Hoàng gia Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) vào 2 ngày sau đó. Đây là bữa tiệc vô cùng quan trọng mà hoàng gia UAE muốn tổ chức và đó như một lời cám ơn của hoàng gia gửi đến những bạn bè quốc tế, những vị khách VIP đã tham gia vào tuần lễ thời trang đặc biệt này.

Minh Hằng và Phạm Hương thân thiết, khoe sắc tại xứ sở Ả Rập ảnh 3

Tranh thủ những phút nghỉ ngơi, Minh Hằng cũng đã khám phá Dubai, thăm thú những địa điểm nổi tiếng của thành phố này. Đây là lần đầu đến với một đất nước Trung Đông nên Minh Hằng hoàn toàn bỡ ngỡ và cảm thấy nhiều thứ lạ lẫm.

Minh Hằng và Phạm Hương thân thiết, khoe sắc tại xứ sở Ả Rập ảnh 4
Minh Hằng và Phạm Hương thân thiết, khoe sắc tại xứ sở Ả Rập ảnh 5
Minh Hằng và Phạm Hương thân thiết, khoe sắc tại xứ sở Ả Rập ảnh 6

"Có những điều chúng ta luôn thấy rất bình thường ở Việt Nam hay ở đa số các quốc gia khác, thế nhưng ở UAE đó là những điều họ cấm. Dù có biết trước nhưng cũng gây ra khá nhiều lúng túng cho Hằng và các thành viên trong đoàn. Tuy nhiên "nhập gia tuỳ tục", Hằng Phạm Hương đã có những giờ phút thật sự thoải mái ở Dubai" - Minh Hằng hào hứng chia sẻ. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm