Minh Hằng, X2X, Võ Hoàng Yến... “phượt” khắp 3 miền để quảng bá hình ảnh Việt Nam

HHT - Tối 10/6, MV “Bao la Việt Nam” với sự tham gia của 12 nghệ sĩ: Minh Hằng, X2X, Võ Hoàng Yến, Hương Ly, LyLy, Han Sara, Bùi Công Nam, Liên Bỉnh Phát, Phan Ngân, Anna (SGO48), Vinh Trần, Lê Ngọc Trinh... đã chính thức phát hành. 
MV Bao La Việt Nam mong muốn thúc đẩy sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng trong nước và quốc tế ở lĩnh vực đầu tư kinh doanh và phát triển du lịch. Bởi lẽ, sau khoảng thời gian chống dịch COVID-19, mục tiêu phục hồi kinh tế, du lịch, cuộc sống của người dân luôn là ưu tiên hàng đầu. 
Với ý nghĩa đó, ê-kíp MV Bao La Việt Nam đã thực hiện những cảnh quay xinh đẹp trải dài ở khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam. Những hình ảnh được đầu tư công phu, tinh tế, tươi sáng giúp người xem cảm nhận nét đẹp trong văn hóa, du lịch và con người đất Việt. 
Minh Hằng, X2X, Võ Hoàng Yến... “phượt” khắp 3 miền để quảng bá hình ảnh Việt Nam ảnh 1MV "Bao La Việt Nam" quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam
Được biết, ca khúc Bao La Việt Nam do nhóm X2X kết hợp Mili-K sáng tác. Từ giai điệu đến ca từ đều truyền tải khí thế, niềm tự hào về đất nước. Các nghệ sĩ tham gia hi vọng sản phẩm sẽ chạm đến trái tim của tất cả những con người Việt Nam yêu cái đẹp của thiên nhiên và đất nước, con người.
Minh Hằng, X2X, Võ Hoàng Yến... “phượt” khắp 3 miền để quảng bá hình ảnh Việt Nam ảnh 2 Phát Hồ (X2X)
Minh Hằng, X2X, Võ Hoàng Yến... “phượt” khắp 3 miền để quảng bá hình ảnh Việt Nam ảnh 3

Bii Võ (X2X)

Lồng ghép những hình ảnh Việt Nam tươi đẹp từ Bắc tới Nam, đội ngũ sản xuất cùng các nghệ sĩ đã cùng thực hiện chuyến đi 10 ngày ròng rã để có thể đưa vào tất cả những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của mảnh đất hình chữ S. MV Bao La Việt Nam được thực hiện, trau chuốt bởi đạo diễn Mauricio Osaki. 

Minh Hằng, X2X, Võ Hoàng Yến... “phượt” khắp 3 miền để quảng bá hình ảnh Việt Nam ảnh 4 "Chị đại" Võ Hoàng Yến năng động, trẻ trung
Minh Hằng, X2X, Võ Hoàng Yến... “phượt” khắp 3 miền để quảng bá hình ảnh Việt Nam ảnh 5

Lyly xinh đẹp tạo dáng ở Cầu Vàng, Đà Nẵng

Nếu như Minh Hằng đạp xe, phơi nắng suốt 4 tiếng dưới thời tiết 38 độ C ở Hội An để có hình ảnh đẹp trong MV thì X2X và Anna (SGO48) lại khiến người hâm mộ thích thú khi xuất hiện ở những cảnh đẹp hùng vĩ ở Ninh Bình. Bên cạnh đó, Hương Ly, LyLy, Võ Hoàng Yến, Liên Bỉnh Phát, Han Sara, Bùi Công Nam, Phan Ngân lại mang một màu sắc tươi mới và tràn đầy sức sống hơn cả.

Minh Hằng, X2X, Võ Hoàng Yến... “phượt” khắp 3 miền để quảng bá hình ảnh Việt Nam ảnh 6 Liên Bỉnh Phát
Minh Hằng, X2X, Võ Hoàng Yến... “phượt” khắp 3 miền để quảng bá hình ảnh Việt Nam ảnh 7 Anna của nhóm nhạc nữ SGO48
Chia sẻ về kỷ niệm khi thực hiện MV, Minh Hằng cho biết cô vô cùng hạnh phúc khi được tham gia vào dự án vì cộng đồng: “Mỗi ngày ê-kíp phải làm việc từ sáng sớm đến tối mịt để kịp tiến độ trong thời gian cho phép. Minh Hằng rất vui khi được làm việc với những người tâm huyết trong MV lần này. Là một người yêu thiên nhiên cũng như dành tình cảm đặc biệt cho những cảnh đẹp trong đất nước mình, Minh Hằng mong rằng MV "Bao La Việt Nam” sẽ quảng bá hình ảnh quê hương đến với bạn bè thế giới, đặc biệt là thúc đẩy và phục hồi nền du lịch Việt Nam sau dịch COVID-19”.
Minh Hằng, X2X, Võ Hoàng Yến... “phượt” khắp 3 miền để quảng bá hình ảnh Việt Nam ảnh 8

Minh Hằng dạo quanh phố cổ Hội An

Minh Hằng, X2X, Võ Hoàng Yến... “phượt” khắp 3 miền để quảng bá hình ảnh Việt Nam ảnh 9

Nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam cũng góp giọng trong "Bao La Việt Nam"

Minh Hằng, X2X, Võ Hoàng Yến... “phượt” khắp 3 miền để quảng bá hình ảnh Việt Nam ảnh 10

 Cô nàng Han Sara xuất hiện trong MV với nhiều phân cảnh dễ thương

Với sản phẩm lần này, tất cả đều hy vọng sẽ góp phần quảng bá hình ảnh tươi đẹp của đất nước Việt Nam, khơi gợi niềm tự hào dân tộc của người Việt và truyền đi thông điệp mạnh mẽ về một “Việt Nam - Điểm đến An toàn” sau đại dịch COVID-19.

 

MV "Bao La Việt Nam"

Minh Hằng, X2X, Võ Hoàng Yến... “phượt” khắp 3 miền để quảng bá hình ảnh Việt Nam ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm