Minh Hằng xinh đẹp, khóc cạn nước mắt vì bị Song Luân phụ tình

Minh Hằng xinh đẹp, khóc cạn nước mắt vì bị Song Luân phụ tình
HHT - Sau 5 ngày hoãn lại, vào sáng nay (ngày 9/6/2018), Minh Hằng cũng đã chính thức ra mắt MV "Em Xin Anh", một sản phẩm cô hợp tác cùng nhạc sĩ chuyên trị nhạc Ballad Nguyễn Hồng Thuận.

Em xin anh mang giai điệu của một bản ballad buồn và nhiều trăn trở, nói lên những điều mà một người phụ nữ cảm thấy tổn thương khi bị người mình yêu phụ bạc. Có thể nói, Minh Hằng đã chuyển tải thành công tinh thần của bài hát và điều này đã được chính Nguyễn Hồng Thuận thừa nhận và khen ngợi.

Với lần trở lại này, Minh Hằng còn cho thấy sự tiến bộ rất nhanh về giọng hát của mình. Cô đã xử lý khá ngọt các nốt cao cũng như những đoạn khó nhằn nhất của bài hát. Đoạn điệp khúc của Em xin anh thật sự là một điểm nhấn và làm người nghe cảm thấy nổi gai ốc bởi cách truyền đạt tốt của Minh Hằng.

Minh Hằng xinh đẹp, khóc cạn nước mắt vì bị Song Luân phụ tình ảnh 1
Minh Hằng xinh đẹp, khóc cạn nước mắt vì bị Song Luân phụ tình ảnh 2

Về phần MV, Minh Hằng cũng đã đầu tư rất nhiều chi phí và công sức cho MV này. Nữ ca sĩ đã tự đặt may gần 20 bộ trang phục theo phong cách cổ điển ở hai nhà thiết kế là Huy TrầnTăng Thành Công. Tuy nhiên đạo diễn của MV chỉ cần sử dụng 4 bộ nên những trang phục còn lại Minh Hằng đều dành cho các bạn diễn nữ khác.

Có thể nói, với những thông tin một chiều từ anh chàng stylist đã từng cộng tác với Minh Hằng cho rằng nữ ca sĩ không muốn chi nhiều cho MV lần này là hoàn toàn không đúng. Ngoài đầu tư về trang phục, Minh Hằng còn đầu tư bằng tiền túi của mình vào những thứ khác như bối cảnh, đạo cụ, thuê xe cổ...

Minh Hằng xinh đẹp, khóc cạn nước mắt vì bị Song Luân phụ tình ảnh 3
Minh Hằng xinh đẹp, khóc cạn nước mắt vì bị Song Luân phụ tình ảnh 4

Không chỉ vậy, Minh Hằng còn dành tâm sức của mình khi đã dành tất cả những ngày rảnh của mình để cùng với đạo diễn thực hiện hậu kỳ cho MV lần này dù khoảng thời gian gần đây là khoảng thời gian nữ ca sĩ cực kỳ bận rộn với lịch trình ghi hình của The Face cũng như tất bật chuẩn bị cho lễ ăn hỏi của em trai ruột.

Đến 1g sáng nay, MV mới chính thức hoàn thiện để trình làng đến mọi người. Minh Hằng chia sẻ chưa có MV nào cô cảm thấy áp lực và thức nhiều đến mức như vậy, tuy nhiên khi nhìn thấy sản phẩm được ra mắt, những mệt mỏi mấy ngày qua đều tan biến.

Minh Hằng xinh đẹp, khóc cạn nước mắt vì bị Song Luân phụ tình ảnh 5
Minh Hằng xinh đẹp, khóc cạn nước mắt vì bị Song Luân phụ tình ảnh 6

Nội dung của MV cũng chính do Minh Hằng nghĩ ra và cùng với ê-kíp lên kịch bản. Chính vì vậy cô đã hiểu rõ tất cả mọi đường dây và đặt trọn vẹn cảm xúc của mình vào những cảnh quay. Cảnh quay tâm đắc nhất của Minh Hằng có lẽ là cảnh cô một mình khóc cạn nước mắt. Nữ ca sĩ chỉ mất vài phút là đã khóc ngon lành và cảnh quay chỉ quay một lần được ngay.

Minh Hằng xinh đẹp, khóc cạn nước mắt vì bị Song Luân phụ tình ảnh 7
Minh Hằng xinh đẹp, khóc cạn nước mắt vì bị Song Luân phụ tình ảnh 8

Minh Hằng hy vọng rằng khán giả sẽ yêu thích MV Em xin anh cũng như sẽ đón nhận nhiệt tình vì đây là tình cảm của cô dành cho mọi người và cũng là món quà sinh nhật muộn mà cô dành tặng cho nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Minh Hằng xinh đẹp, khóc cạn nước mắt vì bị Song Luân phụ tình ảnh 9

MV Em xin anh - Minh Hằng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm