Minh tinh Sienna Miller được Vogue Anh hết lời khen ngợi trong thiết kế mới nhất của Công Trí

Minh tinh Sienna Miller được Vogue Anh hết lời khen ngợi trong thiết kế mới nhất của Công Trí
HHT - Xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ lần thứ 23 của lễ trao giải điện ảnh Hollywood thường niên 2019, Sienna Miller chiếm trọn spotlight nhờ diện thiết kế mới nhất mùa Xuân Hè 2019 của Công Trí.

Lễ Trao giải Điện ảnh Hollywood Thường niên 2019 vào Chủ Nhật vừa qua tại Beverly Hilton là buổi lễ vinh danh những tên tuổi trong giới nghệ thuật quốc tế. 

Minh tinh Sienna Miller được Vogue Anh hết lời khen ngợi trong thiết kế mới nhất của Công Trí ảnh 1

Xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ lần thứ 23, Sienna Miller chiếm trọn spotlight, cô được cả hai tờ Vogue và Daily Mail của Anh Quốc dành riêng bài báo ca ngợi sự xuất hiện hoàn hảo tại sự kiện. Trang CountyPress ví von Sienna “như một tia nắng làm bừng sáng thảm đỏ”.

Minh tinh Sienna Miller được Vogue Anh hết lời khen ngợi trong thiết kế mới nhất của Công Trí ảnh 2

Quả thật cũng không ngạc nhiên khi Công Trí chính là là người đứng sau tạo nên kì tích thảm đỏ mới của ngôi sao người Anh.

Minh tinh Sienna Miller được Vogue Anh hết lời khen ngợi trong thiết kế mới nhất của Công Trí ảnh 3

Vogue UK đánh giá sự xuất hiện của Sienna Miller đã truyền cảm hứng thay đổi tư duy thông thường trong việc sử dụng các màu trầm buồn của mùa cuối năm.

Minh tinh Sienna Miller được Vogue Anh hết lời khen ngợi trong thiết kế mới nhất của Công Trí ảnh 4

Lộng lẫy trong thiết kế thuộc bộ sưu tập Cong Tri Xuân Hè 2020, Sienna Miller khoe khéo đôi vai trần gợi cảm bằng một mẫu đầm suông xẻ tà màu vàng tươi, gợi liên tưởng đến sự rực rỡ của một ngày đầu mùa Hạ. Sự tinh tế trong việc xử lí màu của nhà thiết kế người Việt Nam gây ấn tượng mạnh với báo giới quốc tế, khi hầu hết các biên tập viên thời trang đều dành những lời có cánh cho sắc vàng (marigold yellow) ấn tượng này.

Minh tinh Sienna Miller được Vogue Anh hết lời khen ngợi trong thiết kế mới nhất của Công Trí ảnh 5

Công Trí tiếp tục chứng minh khả năng xử lí chất liệu tài tình khi sáng tạo ra một thiết kế có độ mềm rũ tinh tế, tôn vinh tính nữ và sự gợi cảm của nàng thơ Anh quốc trong mỗi bước chuyển động. Chi tiết xẻ tà trái tạo báo giúp tôn vinh đôi thân thon dài của Sienna Miller.

Minh tinh Sienna Miller được Vogue Anh hết lời khen ngợi trong thiết kế mới nhất của Công Trí ảnh 6

Được biết, stylist quốc tế Kate Young là người đã tạo ra hình ảnh này cho Sienna Miller. Cô là một stylist quen thuộc của những tên tuổi lớn trong ngành giải trí như Selena Gomez Dakota Johnson

Theo Ảnh: Getty Images
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm