Minh Tú bất ngờ khoe giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, đăng kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi công khai người yêu, mới đây siêu mẫu Minh Tú lại khiến dân tình xôn xao bàn tán khi khoe giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Cách đây không lâu, dân tình được phen ngỡ ngàng khi Minh Tú chia sẻ một tấm ảnh hạnh phúc bên một người đàn ông giấu mặt vào đúng dịp sinh nhật. Với dòng trạng thái "'Chúng ta' is real. Ba mươi tuổi chắc sẽ hết lủi thủi. Cảm thấy được yêu", Minh Tú chính thức xác nhận rời hội "độc thân vui tính". Netizen không khỏi "đoán già đoán non" về danh tính người yêu của siêu mẫu, thế nhưng đến hiện tại, Minh Tú vẫn không bật mí thêm.

Minh Tú bất ngờ khoe giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, đăng kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý ảnh 1

Hôm nay 25/11, Minh Tú lại khiến cư dân mạng bất ngờ khi xác nhận tình trạng hôn nhân, kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Hành trình mới". Sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã nhận về hơn 13.000 lượt like và hàng trăm lượt bình luận. Trước động thái này của siêu mẫu Minh Tú, netizen đều tỏ ra vui mừng: "Chúc mừng chị yêu", "Chị ơi em may sẵn 5 bộ áo dài để đi đám cưới chị rồi".

Minh Tú bất ngờ khoe giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, đăng kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý ảnh 2

Minh Tú bất ngờ đăng giấy xác nhận tình trạng hôn nhân và dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Tuy nhiên, không ít netizen tinh ý phát hiện ra, tình trạng hôn nhân trong tờ giấy mà Minh Tú đăng lại là "Hiện tại chưa đăng ký kết hôn với ai". Chính vì thế, một số ý kiến cho rằng đây chỉ là một trò vui "lầy lội" của nữ siêu mẫu. Bên cạnh đó, không ít người khẳng định, có thể Minh Tú đang cần xác minh cho một số thủ tục và việc "lên xe hoa" chỉ là phán đoán của dư luận, vẫn nên chờ người trong cuộc chính thức báo tin vui.

Minh Tú bất ngờ khoe giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, đăng kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý ảnh 3

Nhiều người cho rằng, việc Minh Tú "lên xe hoa" chỉ là phán đoán của dư luận.

Siêu mẫu Minh Tú nổi tiếng trong showbiz nhờ thần thái "đỉnh của chóp" và tính cách hoạt ngôn, hài hước của mình. Tuy nhiên, cả những "fan cứng" lâu năm của cô nàng cũng khó lòng đoán được chuyện tình yêu của "đại sứ du lịch bụi Bali".

Minh Tú bất ngờ khoe giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, đăng kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm