Minh Tú “hóa thân” thành Angelina Jolie trên thảm đỏ, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới

HHT - Minh Tú gây ấn tượng với công chúng khi hóa thân thành Angelina Jolie, cô khoe vẻ đẹp quyến rũ, mạnh mẽ cùng thần thái đầy cuốn hút.
Minh Tú “hóa thân” thành Angelina Jolie trên thảm đỏ, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới ảnh 1

Minh Tú từ lâu đã được nhận xét là có thần thái giống Angelina Jolie. Trong lần hóa thân này, siêu mẫu muốn gửi gắm mong ước sẽ ngày càng thành công trong công việc và giữ được nhan sắc như thần tượng của mình.

Minh Tú “hóa thân” thành Angelina Jolie trên thảm đỏ, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới ảnh 2

Đặc biệt, tại sự kiện, Minh Tú có dịp hội ngộ cùng dàn mỹ nhân chuyển giới trong chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 gồm Trân Đài, Mộng Thường, Tường Vi, Đại Dương...

Minh Tú “hóa thân” thành Angelina Jolie trên thảm đỏ, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên các người đẹp hội ngộ cùng nhau, nhưng mỗi lần xuất hiện luôn gây bão bởi vẻ đẹp và thần thái cuốn hút.

Minh Tú “hóa thân” thành Angelina Jolie trên thảm đỏ, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới ảnh 4

Minh Tú cho biết, dù trong hay sau cuộc thi Minh Tú vẫn xem các thí sinh là em, là bạn trong công việc. Minh Tú cũng chúc các mỹ nhân chuyển giới sẽ  luôn hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Minh Tú “hóa thân” thành Angelina Jolie trên thảm đỏ, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới ảnh 5

Với riêng Minh Tú năm 2020 là một năm quá nhiều biến cố và khó khăn, nhưng cô đã vượt qua và có thêm nhiều trải nghiệm. Đón một năm mới, Minh Tú sẽ cố gắng thực hiện những hoài bão của mình, cô chúc tất cả khán giả một năm mới an khang thịnh vượng và mong mọi người luôn yêu thương ủng hộ Minh Tú.

Minh Tú “hóa thân” thành Angelina Jolie trên thảm đỏ, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới ảnh 9
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm