Minh Tú “hóa thân” thành Angelina Jolie trên thảm đỏ, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới

HHT - Minh Tú gây ấn tượng với công chúng khi hóa thân thành Angelina Jolie, cô khoe vẻ đẹp quyến rũ, mạnh mẽ cùng thần thái đầy cuốn hút.
Minh Tú “hóa thân” thành Angelina Jolie trên thảm đỏ, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới ảnh 1

Minh Tú từ lâu đã được nhận xét là có thần thái giống Angelina Jolie. Trong lần hóa thân này, siêu mẫu muốn gửi gắm mong ước sẽ ngày càng thành công trong công việc và giữ được nhan sắc như thần tượng của mình.

Minh Tú “hóa thân” thành Angelina Jolie trên thảm đỏ, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới ảnh 2

Đặc biệt, tại sự kiện, Minh Tú có dịp hội ngộ cùng dàn mỹ nhân chuyển giới trong chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 gồm Trân Đài, Mộng Thường, Tường Vi, Đại Dương...

Minh Tú “hóa thân” thành Angelina Jolie trên thảm đỏ, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên các người đẹp hội ngộ cùng nhau, nhưng mỗi lần xuất hiện luôn gây bão bởi vẻ đẹp và thần thái cuốn hút.

Minh Tú “hóa thân” thành Angelina Jolie trên thảm đỏ, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới ảnh 4

Minh Tú cho biết, dù trong hay sau cuộc thi Minh Tú vẫn xem các thí sinh là em, là bạn trong công việc. Minh Tú cũng chúc các mỹ nhân chuyển giới sẽ  luôn hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Minh Tú “hóa thân” thành Angelina Jolie trên thảm đỏ, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới ảnh 5

Với riêng Minh Tú năm 2020 là một năm quá nhiều biến cố và khó khăn, nhưng cô đã vượt qua và có thêm nhiều trải nghiệm. Đón một năm mới, Minh Tú sẽ cố gắng thực hiện những hoài bão của mình, cô chúc tất cả khán giả một năm mới an khang thịnh vượng và mong mọi người luôn yêu thương ủng hộ Minh Tú.

Minh Tú “hóa thân” thành Angelina Jolie trên thảm đỏ, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới ảnh 9
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
HHT - Với cấu trúc 2 câu hỏi trong thời gian làm bài 90 phút, nội dung xoay quanh bài thơ "Đồng chí" (tác giả Chính Hữu) và phần nghị luận xã hội về quan điểm "Phải chăng tri thức làm nên giá trị con người", đề thi Văn vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay nhận được khá nhiều lời khen về độ "vừa sức", gần với nội dung ôn tập.

Có thể bạn quan tâm