Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân tự tin nói tiếng Anh trong bữa tiệc tối đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thiên Ân chính thức đứng đầu trong BXH Pre-Arrival do người hâm mộ bình chọn tại Miss Grand International 2022. Người đẹp cũng đã hội ngộ Hoa hậu Thùy Tiên trong buổi nhận sash, và có màn “đụng độ” váy áo khiến fan liên tưởng tới buổi nhận sash của Thùy Tiên tại cuộc thi năm ngoái.
Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân tự tin nói tiếng Anh trong bữa tiệc tối đặc biệt ảnh 1

Hoa hậu Thiên Ân chính thức bước vào những hoạt động đầu tiên của đấu trường Miss Grand International 2022. Người đẹp đã khoe những thiết kế đẹp ấn tượng trong các lần xuất hiện đầu tiên tại cuộc thi.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân tự tin nói tiếng Anh trong bữa tiệc tối đặc biệt ảnh 2

Trong buổi sáng khi tham gia hoạt động cùng các nhà tài trợ, Thiên Ân diện một thiết kế jumpsuit lấp lánh cắt xẻ táo bạo, màu hồng neon cực kỳ nổi bật.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân tự tin nói tiếng Anh trong bữa tiệc tối đặc biệt ảnh 3

Tại lễ trao sash của Miss Grand International 2022 vừa diễn ra, Hoa hậu Thiên Ân lần nữa nhận sash từ Hoa hậu Thùy Tiên, người hâm mộ tỏ ra thích thú vì màn hội ngộ rất “duyên phận” này. Cũng trong dịp này, người hâm mộ phát hiện sự trùng hợp tình cờ về màu sắc trang phục của hai nàng Hậu, cũng giống như cách đây 1 năm khi Hoa hậu Thùy Tiên nhận sash từ đương kim Miss Grand International trước đó. Phải chăng đây là điềm báo lịch sử sẽ lặp lại?

Chọn lựa địa điểm bên cạnh bờ biển, các thí sinh lần lượt xuất hiện, hô tên và catwalk đến sân khấu và nhận sash từ Hoa hậu Thùy Tiên. Hoa hậu Thiên Ân đã có màn hô tên khá ấn tượng.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân tự tin nói tiếng Anh trong bữa tiệc tối đặc biệt ảnh 4

Nàng hậu sinh năm 2000 được đánh giá hợp với màu son đỏ, lựa chọn layout makeup này cho ngày “ra mắt” đã khiến Thiên Ân ghi điểm trong lòng khán giả.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân tự tin nói tiếng Anh trong bữa tiệc tối đặc biệt ảnh 5

Vẫn không hổ danh là Hoa hậu “cân” được nhiều phong cách, nhan sắc của Hoa hậu Thùy Tiên trong lễ trao sash vẫn luôn xứng danh beauty queen.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân tự tin nói tiếng Anh trong bữa tiệc tối đặc biệt ảnh 6

Hoa hậu Thiên Ân cũng chính thức đứng đầu BXH Top 10 Pre-Arrival do người hâm mộ bình chọn. Nàng Hậu cùng các đại diện khác nằm trong top 10 đã có buổi ăn tối, gặp gỡ cùng Chủ tịch Miss Grand International, ngài Nawat Itsaragrisil, Phó chủ tịch, bà Teresa Chaivisut và đương kim Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên vào tối nay.

Hoa hậu Thiên Ân thể hiện khả năng tiếng Anh trôi chảy, giới thiệu tốt về bản thân trước ngài Chủ tịch và các đối thủ. Khi nhận được câu hỏi làm thế nào để chuẩn bị tới Miss Grand International 2022 chỉ trong 3 ngày sau đăng quang từ ngài Chủ tịch, Hoa hậu Thiên Ân đã chia sẻ rất chân thành rằng cô vẫn không tin được mình đã giành được vương miện, và người đẹp cho biết cô cũng đã cố gắng hết sức để tập luyện cũng như chuẩn bị hành trang, mặc dù chỉ có thời gian rất ngắn.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân tự tin nói tiếng Anh trong bữa tiệc tối đặc biệt ảnh 7

Thiết kế được Hoa hậu Thiên Ân chọn mặc trong bữa tiệc tối đặc biệt

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân tự tin nói tiếng Anh trong bữa tiệc tối đặc biệt ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm