Miss Grand International 2022: Mai Ngô dự đoán thành tích của Thiên Ân, Minh Tú hứa điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối nay, đêm Chung kết Miss Grand International 2022 sẽ diễn ra tại Indonesia. Trước thềm Chung kết, dàn sao Việt như siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Mai Ngô... đã có nhiều động thái ủng hộ đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Minh Tú khiến dân tình thích thú với lời hứa: "Tối nay Việt Nam Top 3 tôi sẽ làm theo lời mấy bà... Kèo chốt sẽ chung, cứ từ từ đừng vội". Trước lời "tuyên bố" này từ người đẹp, cư dân mạng dí dỏm khẳng định: "Hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều", "Thôi em không tin chị nữa"...

Miss Grand International 2022: Mai Ngô dự đoán thành tích của Thiên Ân, Minh Tú hứa điều này ảnh 1

Minh Tú khẳng định sẽ "chiều lòng fan" nếu Thiên Ân lọt Top 3 Miss Grand International 2022.

Á hậu Kiều Loan lại nhận về "bão haha" với lời chúc gửi đến Miss Grand Vietnam 2022: "Tự tin tỏa sáng như Đoàn Thiên Ân ơi. Bất kỳ vị trí nào thì về tui với bà cũng đi ăn bún bò cả tuần".

Miss Grand International 2022: Mai Ngô dự đoán thành tích của Thiên Ân, Minh Tú hứa điều này ảnh 2

Á hậu Kiều Loan hứa sẽ đi ăn bún bò cả tuần với Thiên Ân sau khi nàng hậu về nước.

Á hậu Quỳnh Châu cùng Á hậu Mai Ngô, Minh Thư, bà Phạm Kim Dung, NTK Đỗ Long... hiện đã có mặt tại Indonesia để cổ vũ cho Thiên Ân. Á hậu Quỳnh Châu tiết lộ mọi người gặp Thiên Ân sáng nay sau khi nàng hậu tập dượt xong cho đêm Chung kết. "Sáng nay, tranh thủ giờ ăn sáng, mọi người có gặp Ân một chút, nhưng cũng đã kịp cổ vũ tinh thần, thấy em ấy ổn. Hy vọng Ân sẽ tỏa sáng trong đêm nay" - Quỳnh Châu chia sẻ.

Bên cạnh đó, Quỳnh Châu cũng thể hiện sự kỳ vọng đối với đại diện Việt Nam: "Thiên Ân rất sáng giá trong năm nay và hành trình vừa rồi em ấy đã làm rất tốt. Nhiều người cũng rất ủng hộ Ân. Tôi hy vọng lần này Việt Nam chúng ta sẽ lại có thêm một vương miện nữa".

Miss Grand International 2022: Mai Ngô dự đoán thành tích của Thiên Ân, Minh Tú hứa điều này ảnh 3

Quỳnh Châu kỳ vọng Thiên Ân sẽ mang về một vương miện nữa cho Việt Nam tại đấu trường Miss Grand International năm nay.

Á hậu Mai Ngô cho hay cô đã mang theo cà phê Việt Nam và món chanh mật ong sang Indonesia để tiếp thêm năng lượng cho Thiên Ân. Người đẹp nhận định Thiên Ân nổi bật và là một thí sinh mạnh trong dàn thí sinh "khủng" của Miss Grand International 2022.

"Để dự đoán một cách khiêm tốn thì Mai dự đoán Thiên Ân sẽ lọt Top 10. Nhưng kết quả sẽ thay đổi nếu đêm chung kết Thiên Ân tiếp tục tỏa sáng và thể hiện "skill" của mình. Tôi hy vọng Thiên Ân sẽ lọt Top 5" - Mai Ngô khẳng định.

Miss Grand International 2022: Mai Ngô dự đoán thành tích của Thiên Ân, Minh Tú hứa điều này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm