Miss Grand International: Thùy Tiên tỏa sáng ở đêm thi Trang phục Dân tộc dù gặp sự cố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Thiên Thần Áo Xanh” của Miss Grand Vietnam Thùy Tiên chính thức “tung cánh” trong phần thi Trang phục Dân tộc tại Miss Grand International 2021. Mặc dù gặp chút sự cố, nhưng tổng thể Thùy Tiên đã có màn trình diễn khiến người hâm mộ mãn nhãn.

Tối 30/11, đêm thi Trang phục Dân tộc của Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế) đã chính thức diễn ra. Đây là phần thi luôn thu hút sự quan tâm rất lớn của khán giả.

Miss Grand International: Thùy Tiên tỏa sáng ở đêm thi Trang phục Dân tộc dù gặp sự cố ảnh 1

Năm nay, đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã quyết định chọn bộ trang phục Thiên Thần Áo Xanh của NTK Tín Thái, được lấy cảm hứng từ màu áo bảo hộ của lực lượng tuyến đầu chống dịch làm Trang phục Dân tộc.

Xuất hiện ở vị trí cuối cùng, Thùy Tiên chiếm trọn spotlight cùng Thiên Thần Áo Xanh. Người đẹp nở nụ cười rạng rỡ, tự tin sải bước cùng phần cánh cực bắt mắt đính sau trang phục. Bước đi trên đôi bốt cao gần 20cm, những bước catwalk của Thùy Tiên vẫn vô cùng uyển chuyển.

Miss Grand International: Thùy Tiên tỏa sáng ở đêm thi Trang phục Dân tộc dù gặp sự cố ảnh 2
Miss Grand International: Thùy Tiên tỏa sáng ở đêm thi Trang phục Dân tộc dù gặp sự cố ảnh 3

Đôi rắn mạ vàng quấn quanh ống tiêm phía sau cánh giúp Thùy Tiên ghi điểm trong mắt khán giả, truyền tải được thông điệp ý nghĩa của trang phục.

Miss Grand International: Thùy Tiên tỏa sáng ở đêm thi Trang phục Dân tộc dù gặp sự cố ảnh 4

Đặc biệt, khi người đẹp tiến đến giữa sân khấu, chương trình đã tinh tế tắt một phần đèn sân khấu, giúp đôi cánh của Thiên Thần Áo Xanh trở nên nổi bật hơn. Thêm vào đó, chi tiết trái tim đính giữa ngực cũng thu hút ánh nhìn không kém khi đây là màu cờ đỏ sao vàng của Việt Nam.

Miss Grand International: Thùy Tiên tỏa sáng ở đêm thi Trang phục Dân tộc dù gặp sự cố ảnh 5

Giữa phần trình diễn, mặc dù có chút sự cố xảy ra, một phần cánh bên phải của Thuỳ Tiên bị lỗi, nhưng không vì thế mà người đẹp bối rối. Trái lại, cô vẫn rất tự tin, cố gắng sửa lỗi trang phục và kết thúc phần trình diễn khá hoàn hảo.

Miss Grand International: Thùy Tiên tỏa sáng ở đêm thi Trang phục Dân tộc dù gặp sự cố ảnh 6

Từ khi công bố hình ảnh chính thức của Quốc phục, Thùy Tiên cũng như NTK Tín Thái nhận được “cơn mưa” lời khen từ người hâm mộ bởi trang phục bám sát bản phác thảo ban đầu. Kèm với thông điệp ý nghĩa, Thùy Tiên không chỉ mang niềm kiêu hãnh khi trình diễn trong bộ trang phục đậm bản sắc Việt Nam mà còn gửi gắm lời tri ân sâu sắc đến ngành Y thế giới.

Sắp tới, Thùy Tiên sẽ tiếp tục chặng đường chinh phục Miss Grand International 2021 với hai đêm thi quan trọng là Bán kết được tổ chức vào ngày 2/12 và Chung kết vào ngày 4/12.

Miss Grand International: Thùy Tiên tỏa sáng ở đêm thi Trang phục Dân tộc dù gặp sự cố ảnh 10
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm