Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc có màn xử lý sự cố thông minh với Trang phục dân tộc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rạng sáng ngày 13/10 (giờ Việt Nam), Á hậu Bảo Ngọc đã tham gia phần thi National Costume (Trang phục Dân tộc) tại đấu trường Miss Intercontinental 2022. Mặc dù gặp sự cố khi trình diễn nhưng người đẹp đã có màn xử lý thông minh và hoàn thành tốt phần thi của mình.
Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc có màn xử lý sự cố thông minh với Trang phục dân tộc ảnh 1

Sau khi thực hiện phần thi National Costume (Trang phục Dân tộc), Á hậu Bảo Ngọc đã có bài chia sẻ rất chi tiết về màn trình diễn của mình. Mặc dù xảy ra sự cố khiến người đẹp lo lắng nhưng Bảo Ngọc đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, và thể hiện phần trình diễn của mình một cách trọn vẹn.

Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc có màn xử lý sự cố thông minh với Trang phục dân tộc ảnh 2

Á hậu Bảo Ngọc cho biết trước giờ diễn, các thí sinh không có dịp thử sân với bộ trang phục của mình, vì vậy ai cũng hồi hộp, bản thân Bảo Ngọc cũng không phải ngoại lệ. Đặc biệt khi cô lại là thí sinh mang bộ trang phục to nhất, với phần cánh cần xử lý khéo để có thể tối ưu sân khấu và đồng thời phải “ý tứ” để không ảnh hưởng bạn diễn cùng.

Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc có màn xử lý sự cố thông minh với Trang phục dân tộc ảnh 3

Từ dưới cánh gà, bộ trang phục của Bảo Ngọc đã hơi khó di chuyển bởi hậu đài khá nhỏ, cổng ra sân khấu cũng không được rộng rãi, vì vậy người đẹp đành đi ngang để lọt qua. Bước đầu ổn thỏa nhưng rồi có một việc ngoài ý muốn xảy ra là chiếc cánh bị rơi xuống.

Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc có màn xử lý sự cố thông minh với Trang phục dân tộc ảnh 4

Vốn dĩ bình thường, muốn dựng cánh lên sẽ cần có người đỡ từ đằng sau, do đó Bảo Ngọc không biết làm thế nào để dựng cánh lên lại trên sân khấu. Người đẹp rất muốn Ban Giám khảo và khán giả thấy hiệu ứng và ý đồ mà nhà thiết kế đã gửi gắm vào thiết kế, cũng như trình diễn một cách hoàn thiện nhất.

Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc có màn xử lý sự cố thông minh với Trang phục dân tộc ảnh 5

Vì thế khi chờ tới lượt, có bạn diễn trước với bộ đồ rộng đủ để che, Bảo Ngọc đã dùng hết sức hất chiếc quạt lên lưng và cô đã thành công. Những gì sau đó thì như mọi người đã thấy lúc trình diễn.

Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc có màn xử lý sự cố thông minh với Trang phục dân tộc ảnh 6

Á hậu Bảo Ngọc bị chấn thương nhẹ ở cổ, vai và chân vì bộ trang phục quá nặng

Được đánh giá là đại diện xuất sắc nhất Việt Nam tại Miss Intercontinental 2022 từ trước đến nay, Bảo Ngọc để lại dấu ấn sâu sắc bởi sự thông minh và phong thái chuyên nghiệp. Người đẹp được đặt nhiều kỳ vọng sẽ giành được thành tích cao cho nhan sắc Việt vào đêm Chung kết 14/10.

Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc có màn xử lý sự cố thông minh với Trang phục dân tộc ảnh 10
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm