Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc được dự đoán ở vị trí nào trong Top 10?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2022 là Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đang thể hiện phong độ ấn tượng. Người đẹp tiếp tục được chuyên trang sắc đẹp quốc tế dự đoán sẽ lọt Top 10 chung cuộc trong BXH dự đoán lần 2.

Đến với Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2022, Á hậu Bảo Ngọc mang theo 125 kg hành lý, với loạt trang phục đẳng cấp và nổi bật.

Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc được dự đoán ở vị trí nào trong Top 10? ảnh 1

Cách đây hơn nửa tháng, khi cuộc thi mới bắt đầu nóng lên, chuyên trang Sash Factor đã đưa ra dự đoán đầu tiên cho đấu trường nhan sắc này. Á hậu Bảo Ngọc được dự đoán ở vị trí thứ 7 chung cuộc. Đại diện đến từ Philippines được dự đoán sẽ giành vương miện.

Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc được dự đoán ở vị trí nào trong Top 10? ảnh 2

Mới đây, trong BXH dự đoán lần 2, Á hậu Bảo Ngọc tiếp tục được dự đoán lọt Top 10 nhưng tụt 1 bậc so với BXH lần đầu. Người đẹp đứng ở vị trí thứ 8, vương miện được dự đoán sẽ thuộc về đại diện đến từ Cộng hòa Séc. Cuộc thi vẫn còn rất nhiều phần thi phụ, và đây vẫn chỉ là BXH dự đoán. Á hậu Bảo Ngọc đang thể hiện phong độ rất tốt, với những màn xuất hiện lộng lẫy nổi bật.

Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc được dự đoán ở vị trí nào trong Top 10? ảnh 3

Trong buổi nhận sash, người đẹp diện thiết kế dạ hội màu trắng ngọc trai, có phần độn vai giúp nàng Á hậu đã cao lại càng thêm cao, và hơn hết còn che được khuyết điểm, khoe ra được ưu điểm về đôi chân dài của cô.

Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc được dự đoán ở vị trí nào trong Top 10? ảnh 4
Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc được dự đoán ở vị trí nào trong Top 10? ảnh 5

Trong buổi chụp hình, Á hậu Bảo Ngọc khoe trọn thân hình cực cháy, chiều cao 1m85 nổi bật bên cạnh dàn thí sinh.

Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc được dự đoán ở vị trí nào trong Top 10? ảnh 6

Mới đây, nàng hậu lại khiến người hâm mộ bất ngờ với layout trang điểm vô cùng ấn tượng. Bảo Ngọc “chơi lớn”, trổ tài tự trang điểm và vẽ mắt với đôi mắt “thiên nga đen”. Layout trang điểm này được nhận xét là rất hợp với bộ suit trắng mà người đẹp chọn diện cùng.

Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc được dự đoán ở vị trí nào trong Top 10? ảnh 7

Lê Nguyễn Bảo Ngọc được cộng đồng fan sắc đẹp khen ngợi về nhan sắc, trí tuệ, cộng thêm phong cách ăn mặc đẹp mắt, chiều cao ấn tượng, người đẹp đang là một trong những thí sinh nổi bật nhất tại Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Miss Intercontinental là một trong những cuộc thi nhan sắc lâu đời trên thế giới, với lần tổ chức năm nay là lần thứ 50. Đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 14/10.

Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc được dự đoán ở vị trí nào trong Top 10? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm