Miss International 2023: Đối thủ nặng ký của Phương Nhi từng đi thi cùng Tiểu Vy

HHT - Nhiều đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Nhi tại cuộc thi Miss International 2023 đã lộ diện. Trong đó có cả người đẹp từng dự thi Miss World 2018 với Hoa hậu Tiểu Vy cũng góp mặt.

Mới đây người đẹp Alisha Cowie đã vượt qua nhiều đối thủ để giành chiếc vương miện Miss International Vương quốc Anh 2023. Điều này đồng nghĩa với việc mỹ nhân này sẽ đại diện cho Vương quốc Anh chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss International 2023 và trở thành đối thủ của Á hậu Phương Nhi.

Miss International 2023: Đối thủ nặng ký của Phương Nhi từng đi thi cùng Tiểu Vy ảnh 1

Alisha Cowie không phải là gương mặt quá xa lạ với các fan sắc đẹp. Trước đó, nàng hậu từng được biết đến khi đăng quang Miss England 2018 và trở thành đối thủ của Hoa hậu Tiểu Vy khi tham gia Miss World 2018. Tuy nhiên, cô không giành được thứ hạng cao như mong đợi tại cuộc thi năm đó.

Miss International 2023: Đối thủ nặng ký của Phương Nhi từng đi thi cùng Tiểu Vy ảnh 2

Mỹ nhân người Anh sở hữu chiều cao 1m73. Cô từng là sinh viên chuyên ngành điều tra tội phạm của trường ĐH Teesside. Không chỉ vậy, cô còn có khả năng sử dụng ngôn ngữ ký hiệu dành cho người khiếm thính.

Miss International 2023: Đối thủ nặng ký của Phương Nhi từng đi thi cùng Tiểu Vy ảnh 3

Gây chú ý bởi vẻ đẹp ngoại hình cùng những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, người đẹp 24 tuổi được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá nhất tại cuộc thi Miss International 2023.

Miss International 2023: Đối thủ nặng ký của Phương Nhi từng đi thi cùng Tiểu Vy ảnh 4

Về phía đại diện Việt Nam, Phương Nhi đang gấp rút trau dồi những kỹ năng cần thiết trước khi lên đường chinh chiến. Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào như "thần tiên tỷ tỷ", Phương Nhi đang được dự đoán sẽ lọt top cao tại cuộc thi.

Miss International 2023: Đối thủ nặng ký của Phương Nhi từng đi thi cùng Tiểu Vy ảnh 5
Miss International 2023: Đối thủ nặng ký của Phương Nhi từng đi thi cùng Tiểu Vy ảnh 9
Tin liên quan