Dấu hiệu cho thấy Á hậu Phương Nhi sẽ lập kỳ tích ở Miss International 2023?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Còn 5 tháng nữa mới tới ngày Phương Nhi lên đường chinh chiến ở Miss International 2023 nhưng từ bây giờ, “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” đã gặp rất nhiều dấu hiệu may mắn, cho thấy cô nhiều khả năng sẽ làm nên chuyện.

Ngay từ khi Phương Nhi chưa chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2023, khán giả đã đồng tình tin rằng cô cực kỳ hợp với tiêu chí cuộc thi này. Vẻ đẹp trong sáng ngọt ngào, phong cách dịu dàng nữ tính, thần thái dễ thương nhẹ nhàng chính là những gì mà ban tổ chức Miss International tìm kiếm và trùng hợp thay, Phương Nhi có đủ các tiêu chí này.

Dấu hiệu cho thấy Á hậu Phương Nhi sẽ lập kỳ tích ở Miss International 2023? ảnh 1

Phương Nhi rất hợp với cuộc thi Miss International

Ngay sau khi nhận dải sash Việt Nam và ghi tên vào danh sách các thí sinh Miss International năm nay, Phương Nhi đã trở thành cái tên được chú ý. Ngay cả các chuyên trang sắc đẹp cũng đánh giá cao Phương Nhi và đưa ra những dự báo khiến netizen Việt Nam vui mừng.

Như Sash Factor mạnh dạn cho rằng Phương Nhi có thể nhận vương miện Á hậu 2, chỉ xếp sau hai người đẹp đến từ Colombia và Venezuela. Còn một chuyên trang ít nổi tiếng bằng là Vcrown thậm chí còn đưa Phương Nhi lên ngôi đầu bảng, vượt qua nhiều cường quốc sắc đẹp khác.

Dấu hiệu cho thấy Á hậu Phương Nhi sẽ lập kỳ tích ở Miss International 2023? ảnh 2
Dấu hiệu cho thấy Á hậu Phương Nhi sẽ lập kỳ tích ở Miss International 2023? ảnh 3

Phương Nhi được dự đoán có thành tích tốt

Tuy rằng đây chỉ là dự báo sớm, các chuyên trang còn thay đổi dự báo liên tục khi danh sách thí sinh dần được cập nhật nhưng vẫn là tín hiệu vui cho thấy nhan sắc của Phương Nhi gây ấn tượng rất mạnh, nhiều tiềm năng lọt sâu vào cuộc thi này.

Dấu hiệu cho thấy Á hậu Phương Nhi sẽ lập kỳ tích ở Miss International 2023? ảnh 4

Nàng hậu có 5 tháng nữa để chuẩn bị cho cuộc thi

Việc mà “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” cần làm bây giờ là chăm sóc nhan sắc thật tốt, siết lại vóc dáng cho các số đo chuẩn hơn và đầu tư nhiều để nâng cấp các kỹ năng khác. Chẳng hạn Phương Nhi cần chú trọng tới diễn catwalk cho cuốn hút hơn, học cách trò chuyện trước đám đông để tự tin hơn, thuyết trình trôi chảy diễn đạt trơn tru hơn…

Dấu hiệu cho thấy Á hậu Phương Nhi sẽ lập kỳ tích ở Miss International 2023? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm