Miss International Queen Vietnam: Thủy Tiên ưu ái Mai Ngô ra mặt, Quỳnh Châu đăng bài ẩn ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 4 Miss International Queen Vietnam 2023, Á hậu Quỳnh Châu đưa thí sinh mạnh của team mình vào phòng loại để thuyết phục HLV Thủy Tiên. Tuy nhiên không ngờ rằng ngay sau đó, "gà chiến" này đã bị Á hậu Thủy Tiên thẳng tay loại.

Á hậu Thủy Tiên "ưu ái" team Mai Ngô

Trong tập mới nhất của Miss International Queen Vietnam 2023, các thí sinh được Á hậu/ siêu mẫu Hoàng Thùy training kỹ năng ứng xử và hùng biện. Tại thử thách này, thí sinh Huy Hoàng - team Mai Ngô giành chiến thắng nhờ phần trả lời song ngữ ấn tượng.

Miss International Queen Vietnam: Thủy Tiên ưu ái Mai Ngô ra mặt, Quỳnh Châu đăng bài ẩn ý ảnh 1

Huy Hoàng tỏa sáng tại phần thi ứng xử.

Sau đó, dàn người đẹp chuyển giới tiếp tục trải qua thử thách trình bày dự án cộng đồng và kêu gọi vốn đầu tư. Cuối cùng, giám khảo Huỳnh Như công bố team HLV Thủy Tiên giành chiến thắng.

Team Mai Ngô lần thứ 2 bước vào vòng an toàn nhờ quyết định của HLV Thủy Tiên. "Ngay vòng đầu tiên là vòng Pick Team, khi Tiên thể hiện không tốt thì chị Mai là người đứng ra bảo vệ và khuyến khích thí sinh về đội của Tiên. Do đó, Tiên muốn dành một sự cảm ơn đặc biệt cho chị Mai" - nàng hậu khẳng định.

Miss International Queen Vietnam: Thủy Tiên ưu ái Mai Ngô ra mặt, Quỳnh Châu đăng bài ẩn ý ảnh 2

Team Mai Ngô tiếp tục bảo toàn đội hình nhờ sự ưu ái của Á hậu Thủy Tiên.

HLV Quỳnh Châu chọn thí sinh mạnh vào vòng loại

Ở vòng loại, siêu mẫu Quỳnh Hoa chọn Khiết Anh và Shinsa Phạm, Á hậu Quỳnh Châu quyết định gọi tên Tây Hà và Hà Anh. Được đánh giá là gương mặt tiềm năng cho ngôi vị Quán quân, khi nhìn thấy Hà Anh tại vòng loại, Thủy Tiên không khỏi bất ngờ: "Tiên đánh giá Hà Anh là một trong những thí sinh sáng giá nhất của team Quỳnh Châu. Tiên không hiểu tại sao bạn lại có mặt ở đây. Xin phép nói thẳng nếu Tiên được loại một thí sinh ở đây, Tiên sẽ loại thí sinh mạnh nhất".

Để cho Hà Anh có thêm một cơ hội, Thủy Tiên đã dẫn người đẹp về phòng và thuyết phục HLV Quỳnh Châu. Chia sẻ với Thủy Tiên về quyết định của mình, Quỳnh Châu cho rằng Hà Anh thể hiện tốt ở những vòng đầu nhưng càng về sau thì người đẹp này lại chưa thực sự bứt phá. Do đó, cô cần Hà Anh nỗ lực ở phòng loại, thuyết phục HLV giữ người đẹp ở lại. Cuối cùng, HLV Thủy Tiên quyết định loại Hà Anh.

Miss International Queen Vietnam: Thủy Tiên ưu ái Mai Ngô ra mặt, Quỳnh Châu đăng bài ẩn ý ảnh 3

Thủy Tiên đưa Hà Anh trở lại thuyết phục Quỳnh Châu.

Khi Hà Anh phải dừng chân tại chương trình, giám khảo Huỳnh Như đã từ bỏ quyền loại của mình. Sau đó, BGK đã quyết định nói lời chia tay với Shinsa Phạm. Mới đây nhất, Á hậu Quỳnh Châu đăng tải lên Story cá nhân hình ảnh "gắp lửa bỏ tay người" và không giải thích gì thêm. Trước động thái này từ người đẹp, một số netizen cho rằng phải chăng Quỳnh Châu đang "ẩn ý" về hành động trong vòng loại của Thủy Tiên tại tập 4 Miss International Queen Vietnam. Chưa dừng lại ở đó, một người trong ê-kíp của Quỳnh Châu cũng đã trích dẫn lại lời của siêu mẫu Lan Khuê đính kèm hình ảnh của Hà Anh trong vòng loại.

Miss International Queen Vietnam: Thủy Tiên ưu ái Mai Ngô ra mặt, Quỳnh Châu đăng bài ẩn ý ảnh 4
Miss International Queen Vietnam: Thủy Tiên ưu ái Mai Ngô ra mặt, Quỳnh Châu đăng bài ẩn ý ảnh 5

Á hậu Quỳnh Châu và ê-kíp liên tục có những động thái "ẩn ý".

Miss International Queen Vietnam: Thủy Tiên ưu ái Mai Ngô ra mặt, Quỳnh Châu đăng bài ẩn ý ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm