Miss Universe Vietnam mất quyền cử đại diện, Á hậu Thảo Nhi Lê có còn cơ hội thi quốc tế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Thảo Nhi Lê không thể tham gia Miss Universe khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối bởi cô được đánh giá là một trong những nàng hậu tổng hòa nhiều yếu tố từ nhan sắc đến profile ấn tượng.

Mới đây, trang chủ Miss Universe Vietnam có bài đăng thông báo về việc tạm ngưng hợp tác với tổ chức Miss Universe trong việc giữ bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi từ năm 2023 khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Miss Universe Vietnam mất quyền cử đại diện, Á hậu Thảo Nhi Lê có còn cơ hội thi quốc tế? ảnh 1

Miss Universe Vietnam không còn quyền cử đại diện đến Miss Universe từ năm 2023.

Theo đó, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 vẫn sẽ tiếp tục diễn ra nhưng phía công ty Unicorp sẽ không cử đại diện đến cuộc thi quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc Á hậu 1 Thảo Nhi Lê sẽ có khả năng mất cơ hội được "xuất khẩu". Thông tin trên khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho Thảo Nhi bởi cô là một trong số những nàng hậu được đánh giá cao từ nhan sắc, học vấn đến profile ấn tượng. Vì vậy, việc nàng hậu không có cơ hội chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế sẽ là sự tiếc nuối rất lớn với người hâm mộ.

Miss Universe Vietnam mất quyền cử đại diện, Á hậu Thảo Nhi Lê có còn cơ hội thi quốc tế? ảnh 2

Nhiều khán giả thể hiện sự lo lắng về việc nàng hậu có khả năng mất cơ hội thi quốc tế.

Phía dưới bài đăng thông báo, đa số fan sắc đẹp đều bày tỏ sự hoang mang về cơ hội của Thảo Nhi Lê, đồng thời mong muốn cô nàng sẽ được "gửi" đến một sân chơi khác. Trong khi đó, một số cư dân mạng cũng thể hiện sự đồng tình với việc nàng hậu sẽ dừng lại ở danh hiệu cấp quốc gia.

Miss Universe Vietnam mất quyền cử đại diện, Á hậu Thảo Nhi Lê có còn cơ hội thi quốc tế? ảnh 3

Á hậu Thảo Nhi sở hữu nhan sắc nổi bật cùng profle ấn tượng.

Miss Universe Vietnam mất quyền cử đại diện, Á hậu Thảo Nhi Lê có còn cơ hội thi quốc tế? ảnh 4

Người hâm mộ mong muốn nàng hậu vẫn sẽ được chinh chiến ở một sân chơi quốc tế khác.

Về nguyên nhân, chúng đến từ việc Miss Universe đổi chủ mới là tỷ phú người Thái Lan nên cuộc thi đã có nhiều sự thay đổi. Bên cạnh tiêu chí thì bà Anne Jakrajutatip cũng đưa ra nhiều quyết định với các cuộc thi cấp quốc gia, dẫn đến ảnh hưởng ít nhiều việc cử các đại diện đến với sân chơi này.

"Trước tình hình tổ chức Miss Universe thay đổi chủ sở hữu mới đến từ Thái Lan, sau thời gian suy xét kỹ lưỡng trên nhiều yếu tố và nhận thấy những định hướng kinh doanh mới của Miss Universe không còn phù hợp với chiến lược và mục tiêu phát triển lâu dài của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", phía Miss Universe Vietnam cho hay.

Miss Universe Vietnam mất quyền cử đại diện, Á hậu Thảo Nhi Lê có còn cơ hội thi quốc tế? ảnh 5

Nguyên nhân đến từ việc tổ chức Miss Universe thay đổi một số tiêu chí và chiến lược.

Miss Universe Vietnam mất quyền cử đại diện, Á hậu Thảo Nhi Lê có còn cơ hội thi quốc tế? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm