Miss Universe Vietnam: Thử thách với vai trò mới, Hoa hậu Khánh Vân nhận ý kiến trái chiều

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 21/4, BTC cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 thông báo về đêm trình diễn Vinawoman Fashion Show của cuộc thi năm nay, trong đó Hoa hậu Khánh Vân sẽ đảm nhiệm một vai trò bất ngờ. Thông báo này khiến cho cộng đồng nhan sắc chia hai phe và có sự tranh luận vô cùng sôi nổi.

Vào ngày 23/4 tới, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ tổ chức đêm diễn thời trang dành riêng cho Top 71 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi với tên gọi: Vinawoman Fashion Show. Đây là hoạt động đồng hành chính thức, nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Chương trình sẽ có thành viên BGK theo dõi, quan sát và chấm điểm phần trình diễn của các thí sinh. Sau Fashion Show, một số thí sinh sẽ phải dừng hành trình tại cuộc thi, khép lại giấc mơ chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Miss Universe Vietnam: Thử thách với vai trò mới, Hoa hậu Khánh Vân nhận ý kiến trái chiều ảnh 1

Trong Fashion Show, Top 71 thí sinh sẽ trình diễn hơn 130 bộ thiết kế độc đáo của 4 bộ sưu tập được kết hợp đặc biệt. Trong đó, lần đầu tiên Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện với vai trò là một nhà thiết kế, kết hợp cùng NTK Brian Võ trong BST mang tên Vinawoman - chủ đề chính của Miss Universe Vietnam 2022.

Miss Universe Vietnam: Thử thách với vai trò mới, Hoa hậu Khánh Vân nhận ý kiến trái chiều ảnh 2

Hoa hậu Khánh Vân trong các thiết kế của Brian Võ

Thông tin này đã ngay lập tức tạo nên những ý kiến trái chiều trong cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp Việt. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ cho vai trò mới này của Hoa hậu Khánh Vân, tin tưởng cô sẽ làm rất tốt, vì nàng hậu vốn được biết đến là người đẹp có khả năng hội họa, cộng thêm phong cách mix đồ hợp lý, chỉn chu, thường xuyên khoe được tối đa nhan sắc cũng như lợi thế hình thể, hiếm khi mắc sai sót về trang phục.

Miss Universe Vietnam: Thử thách với vai trò mới, Hoa hậu Khánh Vân nhận ý kiến trái chiều ảnh 3

Tuy nhiên, bên cạnh đó có không ít netizen cho rằng đây là một vai trò có phần quá sức với Hoa hậu Khánh Vân, vì từ trước tới nay, người đẹp vốn chưa từng thể hiện bản thân ở lĩnh vực này. Thiết kế trang phục là công việc đòi hỏi được đào tạo bài bản, không phải là kiểu công việc có thể để những “tay mơ” có thể “nhảy ngang” vào.

Miss Universe Vietnam: Thử thách với vai trò mới, Hoa hậu Khánh Vân nhận ý kiến trái chiều ảnh 4

Hoa hậu Khánh Vân trong thiết kế lấy cảm hứng từ vương miện cô đang sở hữu, cũng là một sản phẩm của NTK Brian Võ.

NTK Brian Võ nổi tiếng với những thiết kế độc đáo, sáng tạo, giúp tôn vinh vóc dáng người mặc, được rất nhiều mỹ nhân Việt yêu thích. Kết hợp lần đầu tiên cùng Hoa hậu Khánh Vân trong vai trò đồng thiết kế, BST Vinawoman hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc thời trang vô cùng ấn tượng, NTK Brian Võ cũng là người có nhiều thiết kế ấn tượng dành cho Hoa hậu Khánh Vân suốt thời gian qua.

Miss Universe Vietnam: Thử thách với vai trò mới, Hoa hậu Khánh Vân nhận ý kiến trái chiều ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm