Miss World lần thứ 71 tung lịch trình, Hoa hậu Mai Phương còn bao nhiêu thời gian chuẩn bị?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTC cuộc thi Miss World đã chính thức công bố lịch trình của cuộc thi năm nay. Hoa hậu Mai Phương sẽ tham dự khi không còn là đương kim Miss World Vietnam.

Theo như thông báo mới nhất của tổ chức Miss World (Hoa hậu thế giới), cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức trong vòng 1 tháng từ 8/11 đến 9/12 tại Ấn Độ. Vậy là sau 5 năm, cuộc thi mới quay lại tổ chức tại một nước châu Á.

Miss World lần thứ 71 tung lịch trình, Hoa hậu Mai Phương còn bao nhiêu thời gian chuẩn bị? ảnh 1

Ảnh: Sash Factor

Hành trình chọn địa điểm tổ chức của Miss World lần thứ 71 khá lận đận. Ban đầu có tới 3 quốc gia đăng cai tổ chức là: Ba Lan, Nhật Bản và Singapore. Tuy nhiên sau đó vào ngày 13/2 năm nay, mà Julia Morley, Chủ tịch của tổ chức Miss World lại thông báo cuộc thi sẽ diễn ra tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất vào khoảng tháng 5/2023.

Thế nhưng 4 tháng sau đó, tổ chức Miss World lại thông báo thay đổi địa điểm tổ chức một lần nữa. Và lần đầu tiên kể từ năm 1996, Ấn Độ chính thức được chọn làm nơi diễn ra cuộc thi lần thứ 71. Với thông báo về lịch trình cụ thể mới đây, có vẻ như sẽ không có thêm sự thay đổi nào về địa điểm tổ chức.

Miss World lần thứ 71 tung lịch trình, Hoa hậu Mai Phương còn bao nhiêu thời gian chuẩn bị? ảnh 2

Đương kim Miss World Karolina Bielawska hiện đang có mặt tại Việt Nam.

Hiện tại, Miss World vẫn xứng danh là cuộc thi nhan sắc lớn và lâu đời nhất hành tinh tới 94 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới. Miss World Karolina Bielawska đã có tới gần 2 năm đương nhiệm, sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào 9/12 năm nay.

Miss World lần thứ 71 tung lịch trình, Hoa hậu Mai Phương còn bao nhiêu thời gian chuẩn bị? ảnh 3

Tại Việt Nam, cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đang đi đến hồi cuối, đêm Chung kết được tổ chức vào ngày 22/7. Như vậy, Hoa hậu Mai Phương sẽ tham dự Miss World lần thứ 71 khi không còn là đương kim Miss World Vietnam, hiện người đẹp vẫn còn khá nhiều thời gian để chuẩn bị.

Miss World lần thứ 71 tung lịch trình, Hoa hậu Mai Phương còn bao nhiêu thời gian chuẩn bị? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm