Missosology tung BXH Miss Universe 2021 lần đầu, vị trí của Á hậu Kim Duyên gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Missosology đã chính thức tung BXH dự đoán Top 21 Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 lần đầu tiên. Không nằm ngoài dự đoán, Á hậu Kim Duyên cũng lọt Top nhưng thứ hạng của cô tạo nên một màn tranh cãi không nhỏ.

Đấu trường nhan sắc Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 đã qua 3 ngày hoạt động, Á hậu Kim Duyên luôn được khen xuất hiện nổi bật giữa dàn thí sinh.

Missosology tung BXH Miss Universe 2021 lần đầu, vị trí của Á hậu Kim Duyên gây tranh cãi ảnh 1

Trong ngày thứ 3, nàng hậu không chọn mặc trang phục của NTK trong nước, mà chọn một thiết kế của thương hiệu Louis Vuitton, cầm túi Chanel đắt giá. Không như Hoa hậu Khánh Vân trước đó, Á hậu Kim Duyên theo đuổi phong cách sang chảnh và thời thượng.

Missosology tung BXH Miss Universe 2021 lần đầu, vị trí của Á hậu Kim Duyên gây tranh cãi ảnh 2

Tuy nhiên, người đẹp cũng khiến người hâm mộ bật cười khi rất thành thật tiết lộ chiếc túi Chanel cô cầm là của Á hậu Lệ Hằng cho mượn.

Missosology tung BXH Miss Universe 2021 lần đầu, vị trí của Á hậu Kim Duyên gây tranh cãi ảnh 3

Trong hoạt động tiếp theo của ngày thứ 3, Á hậu Kim Duyên chọn mặc áo dài trắng cách điệu. Cô cũng được khen là biết chọn trang phục tinh tế, phù hợp với hoạt động trải nghiệm của Miss Universe 2021.

Missosology tung BXH Miss Universe 2021 lần đầu, vị trí của Á hậu Kim Duyên gây tranh cãi ảnh 4

Mới đây, Á hậu Kim Duyên cũng được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán sẽ lọt Top 21 chung cuộc của Miss Universe 2021 ở vị trí thứ 21. Vị trí này của Kim Duyên gây nên không ít tranh cãi, một số người hâm mộ cho rằng Missosology đang ngầm ám chỉ đại diện của Việt Nam sẽ chỉ giành “vé vớt” vào Top 21 nhờ bình chọn, vì vị trí này là giành cho người đẹp được bình chọn cao nhất của cuộc thi.

Missosology tung BXH Miss Universe 2021 lần đầu, vị trí của Á hậu Kim Duyên gây tranh cãi ảnh 5

Mặc dù vậy, cũng không ít người cho rằng Á hậu Kim Duyên cứ lọt Top là được, người hâm mộ sẽ hết lòng bình chọn để cô có thể đi sâu vào vòng trong. Đấu trường nhan sắc Miss Universe 2021 chỉ vừa mới bắt đầu, Missosology sẽ còn tung nhiều BXH dự đoán trước đêm Chung kết cuối cùng, thứ hạng của các người đẹp sẽ còn thay đổi rất nhiều.

Missosology tung BXH Miss Universe 2021 lần đầu, vị trí của Á hậu Kim Duyên gây tranh cãi ảnh 6

Thêm nữa, đây chỉ là BXH dự đoán của riêng Missosology, không hề liên quan tới BTC Miss Universe 2021. Vì thế, Á hậu Kim Duyên chỉ cần tự tin và cố gắng thể hiện tốt tại cuộc thi, người hâm mộ sẽ hết lòng ủng hộ cô lọt Top 21 chung cuộc.

Khán giả yêu quý Kim Duyên có thể bình chọn cho cô thông qua các cách thức như sau:

- Vote trên web: vote.missuniverse.com (Miễn phí vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí).

- Vote qua app: Miss Universe (Miễn phí vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí)

- Thời gian bình chọn: Từ 9/11/2021 đến 12:00 pm 11/12/2021.

Missosology tung BXH Miss Universe 2021 lần đầu, vị trí của Á hậu Kim Duyên gây tranh cãi ảnh 10
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm