Missosology tung dự đoán cuối trước Chung kết Miss Universe, Kim Duyên liệu có lọt Top?

HHT - Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology mới đây đã tung BXH dự đoán cuối cùng cho Top 20 của cuộc thi Miss Universe 2021. Á hậu Kim Duyên đương nhiên không thể vắng mặt, cô được dự đoán lọt Top ở vị trí cao, không cần qua bình chọn.

Như thường lệ, sau đêm Bán kết của các cuộc thi sắc đẹp toàn cầu, chuyên trang Missosology lại đưa ra dự đoán cuối cùng về các thí sinh có khả năng giành vương miện và lọt Top. Mới đây, sau khi Miss Universe 2021 đã hoàn thành xong chặng thi quan trọng là Bán kết, chuyên trang này cũng đã đưa ra BXH dự đoán Top 20 lần cuối.

Missosology tung dự đoán cuối trước Chung kết Miss Universe, Kim Duyên liệu có lọt Top? ảnh 1

Theo đó, Hoa hậu Ấn Độ được dự đoán sẽ giành vương miện, Á hậu 1 là Hoa hậu Mỹ, và Á hậu 2 là đại diện Puerto Rico. Đúng là trong đêm Bán kết vừa rồi, những gương mặt này đều là những người đẹp có màn trình diễn cực kỳ nổi bật. Hoa hậu Ấn Độ mỗi lần bước ra sân khấu đều mang thần thái chuẩn “nữ thần”.

Missosology tung dự đoán cuối trước Chung kết Miss Universe, Kim Duyên liệu có lọt Top? ảnh 2

Á hậu Kim Duyên được dự đoán đứng ở vị trí thứ 12 chung cuộc. So với mặt bằng chung thí sinh năm nay, Kim Duyên ngay từ đầu đã luôn được đánh giá nằm trong Top những người đẹp có sắc vóc nổi bật. Cô có màn thể hiện cực kỳ xuất sắc trong đêm Bán kết vừa rồi.

Missosology tung dự đoán cuối trước Chung kết Miss Universe, Kim Duyên liệu có lọt Top? ảnh 3

Trong cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 có Hoa hậu Khánh Vân tham gia, chuyên trang Missosology đã dự đoán chính xác 17/20 vị trí chung cuộc. Với phong độ hiện tại, không ít fan quốc tế, và cả người hâm mộ Việt đều tin rằng Á hậu Kim Duyên có khả năng lọt Top 16 mà không cần nhờ vé bình chọn, đúng như BXH dự đoán này của Missosology.

Chung kết đấu trường nhan sắc Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày thứ Hai 13/12.

Missosology tung dự đoán cuối trước Chung kết Miss Universe, Kim Duyên liệu có lọt Top? ảnh 7
Tin liên quan