Miu Lê công khai thích HURRYKNG, liệu hai người sắp có sản phẩm kết hợp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phiên livestream mới đây, Miu Lê công khai thích HURRYKNG rất nhiều, netizen cho rằng cả hai sắp có sản phẩm kết hợp nên mới "thả thính" như vậy.

Trò chuyện cùng người hâm mộ trên livestream mới đây, Miu Lê bật mí đang thích một rapper Gen Z tên có chữ K họ Phạm. Trước gợi ý từ Miu Lê, đông đảo netizen thay nhau để lại bình luận tên rapper Karik. Tuy nhiên, giọng ca Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay đã phũ phàng loại Karik ra khỏi danh sách vì nam rapper không phải Gen Z mà là… gen nịt bụng, lão làng.

Miu Lê công khai thích HURRYKNG, liệu hai người sắp có sản phẩm kết hợp? ảnh 1

Miu Lê livestream giao lưu cùng fan, bật mí về người đang thích và "kể xấu" Karik.

Ngay sau đó, nhiều khán giả "quay xe", đồng loạt "réo tên" HURRYKNG (tên thật Phạm Bảo Khang, sinh năm 1999) - là thành viên của tổ đội GERDNANG cùng HIEUTHUHAI, Negav. Nam rapper Gen Z hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi xuất hiện tại chương trình Anh Trai Say Hi. Trước đó, HURRYKNG từng "bỏ bùa" Gen Z với loạt ca khúc cực "suy" qua các bản rap Hãy Yêu Tôi Như Bây Giờ, Một Công Đôi Việc... tại Rap Việt mùa 3.

Miu Lê công khai thích HURRYKNG, liệu hai người sắp có sản phẩm kết hợp? ảnh 2

Đọc những suy đoán từ cộng đồng mạng, Miu Lê đã cười ngại ngùng và gọi to tên HURRYKNG. Giọng ca Gác Lại Lo Âu còn khẳng định "thích HURRYKNG, thích lắm á, thích nhiều á".

Miu Lê công khai thích HURRYKNG, liệu hai người sắp có sản phẩm kết hợp? ảnh 3

Sau nhiều dự đoán như Karik, Pháp Kiều, Miu Lê đã chốt người mình thích là HURRYKNG.

Sau màn công khai bất ngờ từ Miu Lê, khán giả bày tỏ sự thích thú. Nhiều bình luận còn cho rằng có lẽ cả hai sắp có dự án chung nên Miu Lê đang ngầm "thả hint" trước cho người hâm mộ.

Miu Lê công khai thích HURRYKNG, liệu hai người sắp có sản phẩm kết hợp? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm