Miu Lê kể chuyện bạn thân khác giới dở khóc, dở cười với "thầy Ngạn" trong MV mới

HHT - Sau khi tung tấm poster cùng mỹ nam giấu mặt, Miu Lê đã chính thức hé lộ dự án âm nhạc mới toanh mang tên "Mãi bên nhau bạn nhé" kết hợp cùng nam diễn viên Trần Nghĩa và "đạo diễn triệu view" Kawaii Tuấn Anh. 

Chọn tên ca khúc là câu nói đang trend của cộng đồng mạng trong thời gian gần đây - “Mãi bên nhau bạn nhé”, có thể thấy lần này Miu Lê không tung ra một bản Ballad như hai sản phẩm ra mắt hồi cuối năm ngoái. Mãi bên nhau bạn nhé là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, được nhiều fan dự đoán sẽ là bài hát có giai điệu rộn ràng, vui tươi viết về tình bạn. Điều này đã phần nào được thể hiện qua đoạn teaser MV vô cùng vui nhộn, tươi sáng.

Theo đó, mỹ nam sẽ sánh đôi cùng Miu Lê lần này chính là “thầy giáo Ngạn” Trần Nghĩa. Cả hai từng có sự kết hợp gián tiếp trong MV Giá như cô ấy chưa từng xuất hiện. Lần này, Miu Lê và Trần Nghĩa lại có cái “bắt tay” trong MV Mãi bên nhau bạn nhé nhưng với vai trò hai người… bạn thân, chứ không phải một đôi yêu nhau. 

Miu Lê kể chuyện bạn thân khác giới dở khóc, dở cười với "thầy Ngạn" trong MV mới ảnh 1 Diễn viên Trần Nghĩa, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và ca sĩ Miu Lê
Miu Lê kể chuyện bạn thân khác giới dở khóc, dở cười với "thầy Ngạn" trong MV mới ảnh 2 "Thầy giáo Ngạn" Trần Nghĩa chính là chàng trai bí ẩn xuất hiện trong poster cùng Miu Lê

Theo những gì diễn ra trong teaser MV, Mãi bên nhau bạn nhé được giới thiệu là dự án đặc biệt về tình bạn thân của hai người khác giới. Đây luôn là chủ đề gần gũi, có thể xuất hiện trong những mối quan hệ xung quanh chúng ta.

Hai người bạn thân khác giới lớn lên cùng nhau, mọi thứ diễn ra thật êm đềm cho đến khi cả hai bắt đầu phải “bận tâm” đến chuyện tình yêu. Những vấn đề, rắc rối dần nảy sinh khi giai đoạn "khi xưa ta bé" đã không còn hiện hữu. Và đây sẽ là câu chuyện được Miu Lê và Trần Nghĩa truyền tải trong MV Mãi bên nhau bạn nhé.

Miu Lê kể chuyện bạn thân khác giới dở khóc, dở cười với "thầy Ngạn" trong MV mới ảnh 3
Miu Lê kể chuyện bạn thân khác giới dở khóc, dở cười với "thầy Ngạn" trong MV mới ảnh 4 Miu Lê và Trần Nghĩa sẽ sắm vai đôi bạn thân thiết từ thời còn cắp sách đến trường trong MV

Trong đoạn teaser MV dài hơn 30 giây, câu chuyện trở nên gây cấn khi cả Miu Lê và Trần Nghĩa bắt đầu có những “phản ứng” khi phát hiện bạn thân của mình bắt đầu được tán tỉnh, biết rung động trước người khác… Đoạn teaser khép lại với câu “Bạn có tin vào tình bạn thân khác giới?” khiến người xem vô cùng tò mò.

Miu Lê kể chuyện bạn thân khác giới dở khóc, dở cười với "thầy Ngạn" trong MV mới ảnh 5
Miu Lê kể chuyện bạn thân khác giới dở khóc, dở cười với "thầy Ngạn" trong MV mới ảnh 6 Tình bạn thân thiết của Miu Lê và Trần Nghĩa  sẽ có kết cục như thế nào trong MV?

Lời giải đáp sẽ có trong MV "Mãi bên nhau bạn nhé" chính thức ra mắt vào ngày 1/7

Miu Lê kể chuyện bạn thân khác giới dở khóc, dở cười với "thầy Ngạn" trong MV mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm