Miu Lê "nhá nhẹ" vài câu hát trong ca khúc trở lại khiến fan xốn xang

Miu Lê "nhá nhẹ" vài câu hát trong ca khúc trở lại khiến fan xốn xang
HHT - Tiết lộ việc trở lại sau một năm, Miu Lê đã chính thức tung poster dành cho MV cũng như "nhá nhẹ" vài câu hát trong “Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện” kết hợp cùng hai cái tên đáng chú ý là Kawaii Tuấn Anh và Vương Anh Tú.

Sự kết hợp của bộ 3 này trong MV Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện được người hâm mộ mong chờ sẽ tạo nên một sản phẩm đúng kì vọng. “Dẫu chưa tiết lộ được gì nhiều nhưng Miu nghĩ đây là MV tốn nhiều nước mắt nhất, có nhiều cảnh nội tâm tan vỡ nhất của Miu từ trước đến giờ. Với một ca khúc Ballad của Vương Anh Tú được kể bởi Kawaii Tuấn Anh, Miu nghĩ sẽ tạo nên nhiều điều rất hay ho” – là cách Miu Lê khéo léo “hâm nóng” sự chờ đợi của người hâm mộ. 

Miu Lê "nhá nhẹ" vài câu hát trong ca khúc trở lại khiến fan xốn xang ảnh 1

Không khó để thấy ngay từ cái tên Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện, Miu Lê cùng ê-kíp không hề giấu giếm nội dung MV sẽ thẳng thắn đề cập đến “hội Tuesday” – một trong những đề tài luôn dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả đại chúng.

Miu Lê "nhá nhẹ" vài câu hát trong ca khúc trở lại khiến fan xốn xang ảnh 2

Ngoài ra, dựa vào những tình tiết được cài cắm trên poster, fan tinh ý phát hiện MV sẽ nghiêng về phong cách retro. Đồng thời, ngoài Miu Lê còn có sự xuất hiện của  hai nhân vật khác là Minh Thời – gương mặt từng xuất hiện trong MV Hongkong1 và cô nàng xinh đẹp Lan Thy. Điều này phần nào khiến khán giả tin tưởng vào giả thuyết giữa Miu Lê – Minh ThờiLan Thy sẽ có mối quan hệ tay ba kịch tính. 

Miu Lê "nhá nhẹ" vài câu hát trong ca khúc trở lại khiến fan xốn xang ảnh 3

Và để tăng cường cho suy đoán của người hâm mộ, Miu Lê cũng đã quyết định “khui hàng” sớm khi bật mí những câu hát trong Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện. Theo đó, dựa trên những ca từ như: “Vậy là em với người mà anh cưới có khi khác nhau rồi” hay “nặng đô” với: “Vậy người cạnh là ai, em là ai. Tại sao hai người lại trông như chẳng hề biết sai”.

Miu Lê "nhá nhẹ" vài câu hát trong ca khúc trở lại khiến fan xốn xang ảnh 4

Thậm chí, trong câu hát “Chính lúc anh để cô ta xen vào cuộc sống giữa chúng ta, đã quá một lần em nghĩ đến làm chuyện chẳng nên với bản thân” càng cho thấy sản phẩm mới của Miu Lê không chỉ đề cập thẳng thắn đến người thứ 3 chen ngang cuộc tình, ca khúc còn hứa hẹn sẽ mang tới những tình huống drama “sát thương” người xem.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm