Miu Lê "thả hint" cho MV mới đậm tính drama trở lại đường đua âm nhạc

Miu Lê "thả hint" cho MV mới đậm tính drama trở lại đường đua âm nhạc
HHT - Sau cơn “bão thính”, Miu Lê đã chính thức hé lộ trailer quảng bá cho MV “Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện” với loạt tình tiết gợi mở về chuyện tình “ngược tâm” dồn dập.

Mở màn trailer là hình ảnh của Miu Lê và người yêu với lời hứa hẹn về tương lai. Nhưng rồi một loạt diễn biến úp mở liên tục khiến khán giả tò mò chuyện gì đã xảy ra, liệu chuyện tình của họ có đi đến “happy ending”? Ai mới chính là người thứ 3 trong cuộc tình này? Đến cuối cùng, Miu Lê có “đã quá một lần em nghĩ đến làm chuyện chẳng nên với bản thân” khi cảnh cuối trailer chính là hình ảnh cô nàng bước đi thẩn thờ trên lan can.

Miu Lê "thả hint" cho MV mới đậm tính drama trở lại đường đua âm nhạc ảnh 1

Chỉ với một câu hát “nhắm thẳng” đến “hội Tuesday” từ những chi tiết trong trailer dài gần 1 phút, người hâm mộ đang hào hứng dự đoán về một bản ballad nao lòng cùng MV drama “đến tận cùng nước mắt” với những mối quan hệ nhập nhằng giữa các tuyến nhân vật. Cuối trailer Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện được kết lại bằng từ “bão”. Đây hẳn là một ngụ ý cho một câu chuyện đầy sóng gió mà ê-kíp Miu Lê sắp mang đến. 

Miu Lê "thả hint" cho MV mới đậm tính drama trở lại đường đua âm nhạc ảnh 2

Lần trở lại với Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện, Miu Lê mang đến màu sắc vintage, màu phim được phủ xuyên suốt trailer. Trong sản phẩm mới, tạo hình của Miu Lê cũng quay về trang phục từ những năm 90. Có thể nói, #GNCACXH là cú chuyển mình trở thành phụ nữ từng trải, thay đổi hình ảnh của Miu Lê, từ cô gái mạnh mẽ trong Còn Gì Giữa Chúng Ta đến đầy cá tính trong Wanna. Cú bắt tay của bộ ba Miu Lê – nhạc sĩ Vương Anh Tú – đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng là một phép cộng đáng mong chờ.   

Miu Lê "thả hint" cho MV mới đậm tính drama trở lại đường đua âm nhạc ảnh 3
Miu Lê "thả hint" cho MV mới đậm tính drama trở lại đường đua âm nhạc ảnh 4

Nói về sự kết hợp với Vương Anh Tú, Miu Lê chia sẻ: “Trước đó, Miu đã có nghe các sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú và rất thích nên đã liên hệ đặt bài. Sau hơn 1 tháng, Miu nhận được demo ca khúc này lúc vừa đi tập gym về. Rồi Miu chạy xe vòng vòng suốt 2 tiếng để nghe demo và khóc. Chắc do ca khúc chạm được vào cảm xúc của Miu. Đến tối Miu bị mất ngủ vì mừng khi có được ca khúc hay như thế này. Miu hồi nhạc sĩ ký hợp đồng liền để giữ ca khúc này cho bằng được”.

Miu Lê "thả hint" cho MV mới đậm tính drama trở lại đường đua âm nhạc ảnh 5
Miu Lê "thả hint" cho MV mới đậm tính drama trở lại đường đua âm nhạc ảnh 6

Với Kawaii Tuấn Anh, trong lần hợp tác với Miu Lê, anh tự tin sẽ mang đến một sản phẩm đúng màu sắc của Miu Lê và bám sát câu chuyện mà bài hát đề cập. MV Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện cũng được ê-kíp cài cắm nhiều “easter-egg” nhất từ trước giờ nên sẽ đánh đố khán giả khi xem sản phẩm này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm