MLee cùng hot boy “Bùa Yêu” trở thành “cặp đôi phá hoại” trong MV mới

 MLee cùng hot boy “Bùa Yêu” trở thành “cặp đôi phá hoại” trong MV mới
HHT - Sản phẩm đánh dấu sự trở lại làng nhạc của MLee - MV “Như là yêu mới lần đầu” đã chính thức lên sóng.

Trưa 4/6, MV Như là yêu mới lần đầu của MLee đã được trình làng. Là “phát súng” khởi động cho loạt dự án thay đổi hình ảnh của “bông hồng lai Pháp” trong thời gian sắp tới, ca khúc nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả ngay từ khi mới tung teaser. 

 MLee cùng hot boy “Bùa Yêu” trở thành “cặp đôi phá hoại” trong MV mới ảnh 1
 MLee cùng hot boy “Bùa Yêu” trở thành “cặp đôi phá hoại” trong MV mới ảnh 2

Trong Như là yêu mới lần đầu, MLee cùng Nhikolai Đinh khiến khán giả không khỏi bật cười với loạt tình tiết đầy thú vị. Hoá thân vào một cô nàng đỏng đảnh, được bạn trai nuôi chiều, “bông hồng lai Pháp” và “hot boy Bùa Yêu” đã gặp vô số sự cố trong chuyến du lịch “nhớ đời”. Thậm chí, cả hai còn được đặt biệt danh “cặp đôi phá hoại” vì những “thành tích” hiển hách của mình.

 MLee cùng hot boy “Bùa Yêu” trở thành “cặp đôi phá hoại” trong MV mới ảnh 3

Như là yêu mới lần đầu được nhào nặn bởi Avi Kim Anh - nhạc sĩ từng là học trò của Ngô Thanh Vân, kết hợp với sự hoà âm phối khí của producer Dương K - người góp phần lớn vào thành công của bài hát Bùa Yêu. Với giai điệu bắt tai, sôi động, Như là yêu mới lần đầu mang tới nguồn năng lượng tràn đầy. 

 MLee cùng hot boy “Bùa Yêu” trở thành “cặp đôi phá hoại” trong MV mới ảnh 4

Thay vì hình ảnh cá tính và sắc sảo trước đây, hình ảnh mới xinh đẹp nhưng không kém phần trẻ trung, tươi trẻ của MLee khiến fan không khỏi thích thú. Trong thời gian tới, người đẹp còn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều ngạc nhiên cho khán giả.

 MLee cùng hot boy “Bùa Yêu” trở thành “cặp đôi phá hoại” trong MV mới ảnh 5
 MLee cùng hot boy “Bùa Yêu” trở thành “cặp đôi phá hoại” trong MV mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm