MLee cùng hot boy “Bùa Yêu” trở thành “cặp đôi phá hoại” trong MV mới

 MLee cùng hot boy “Bùa Yêu” trở thành “cặp đôi phá hoại” trong MV mới
HHT - Sản phẩm đánh dấu sự trở lại làng nhạc của MLee - MV “Như là yêu mới lần đầu” đã chính thức lên sóng.

Trưa 4/6, MV Như là yêu mới lần đầu của MLee đã được trình làng. Là “phát súng” khởi động cho loạt dự án thay đổi hình ảnh của “bông hồng lai Pháp” trong thời gian sắp tới, ca khúc nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả ngay từ khi mới tung teaser. 

 MLee cùng hot boy “Bùa Yêu” trở thành “cặp đôi phá hoại” trong MV mới ảnh 1
 MLee cùng hot boy “Bùa Yêu” trở thành “cặp đôi phá hoại” trong MV mới ảnh 2

Trong Như là yêu mới lần đầu, MLee cùng Nhikolai Đinh khiến khán giả không khỏi bật cười với loạt tình tiết đầy thú vị. Hoá thân vào một cô nàng đỏng đảnh, được bạn trai nuôi chiều, “bông hồng lai Pháp” và “hot boy Bùa Yêu” đã gặp vô số sự cố trong chuyến du lịch “nhớ đời”. Thậm chí, cả hai còn được đặt biệt danh “cặp đôi phá hoại” vì những “thành tích” hiển hách của mình.

 MLee cùng hot boy “Bùa Yêu” trở thành “cặp đôi phá hoại” trong MV mới ảnh 3

Như là yêu mới lần đầu được nhào nặn bởi Avi Kim Anh - nhạc sĩ từng là học trò của Ngô Thanh Vân, kết hợp với sự hoà âm phối khí của producer Dương K - người góp phần lớn vào thành công của bài hát Bùa Yêu. Với giai điệu bắt tai, sôi động, Như là yêu mới lần đầu mang tới nguồn năng lượng tràn đầy. 

 MLee cùng hot boy “Bùa Yêu” trở thành “cặp đôi phá hoại” trong MV mới ảnh 4

Thay vì hình ảnh cá tính và sắc sảo trước đây, hình ảnh mới xinh đẹp nhưng không kém phần trẻ trung, tươi trẻ của MLee khiến fan không khỏi thích thú. Trong thời gian tới, người đẹp còn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều ngạc nhiên cho khán giả.

 MLee cùng hot boy “Bùa Yêu” trở thành “cặp đôi phá hoại” trong MV mới ảnh 5
 MLee cùng hot boy “Bùa Yêu” trở thành “cặp đôi phá hoại” trong MV mới ảnh 6
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

HHT - Trước thềm Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023, Á hậu Thủy Tiên cùng dàn học trò đã có buổi trò chuyện thân mật, trải lòng về những điều chưa kể: An Nhi và Tường San đi chuyển giới một mình, Thiên Hân từng bị kỳ thị khi đi xin việc làm, Hà Đan suýt phải nghỉ học vào năm lớp 7 vì gia đình khó khăn.