Mời bạn chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa hậu tuổi teen của Mỹ (Miss Teen USA 2017)

Mời bạn chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa hậu tuổi teen của Mỹ (Miss Teen USA 2017)
HHT - Vượt qua 50 thí sinh xinh đẹp đến trên toàn nước Mỹ, Sophia Dominguez-Heithoff (bang Missouri) đã đăng quang thuyết phục danh hiệu Miss Teen USA 2017, nhận học bổng 227 triệu đồng kèm theo khoảng 113.5 triệu đồng tiền mặt.

Sophia Dominguez-Heithoff đăng quang Miss Teen USA trong Chung kết tối 29/7 tại Phoenix, Arizona, Mỹ. Cô nhận vương miện từ người tiền nhiệm - Karlie Hay.

Mời bạn chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa hậu tuổi teen của Mỹ (Miss Teen USA 2017) ảnh 1

Tân Hoa hậu tuổi teen nước Mỹ năm nay 17 tuổi, sinh ra trong gia đình quân đội ở Kansas City. Trong phần trả lời ứng xử, người đẹp nhận được sự tán thưởng khi chia sẻ về dự án Girl Scouts, thay đổi một số điều luật của bang Missouri để giúp đỡ người khuyết tật.

Mời bạn chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa hậu tuổi teen của Mỹ (Miss Teen USA 2017) ảnh 2

Sophia Dominguez-Heithoff tốt nghiệp trung học sớm một năm và đang theo đuổi ngành học về chính trị và đạo đức tại Đại học Kansas. Cô dự định đăng ký vào trường luật sau khi tốt nghiệp khóa học. Sophia thích múa ba-lê, chạy đường dài và đi du lịch.

Mời bạn chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa hậu tuổi teen của Mỹ (Miss Teen USA 2017) ảnh 3

Sau chiến thắng, Sophia sẽ chuyển tới New York, nơi có trụ sở của ban tổ chức Miss Universe. Theo website của Miss Universe, Sophia sẽ làm việc với các thành viên trong tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ để thực hiện nhiều kế hoạch. Đây là lần thứ hai Miss Teen USA 2017 bỏ phần thi bikini. Thay vào đó, trang phục thể thao được lựa chọn thay thế nhằm phù hợp cho vóc dáng các thiếu nữ tuổi từ 14 trở lên.

Mời bạn chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa hậu tuổi teen của Mỹ (Miss Teen USA 2017) ảnh 4

Sophia Dominguez-Heithoff là hoa hậu thứ 35 của cuộc thi. Miss Teen USA bắt đầu được tổ chức từ năm 1983, dành cho các thí sinh từ 15 tới 19 tuổi. Sự kiện này do tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ tổ chức và không phát sóng trên truyền hình từ năm 2007. Cuộc thi thường được  truyền trực tiếp trên Facebook và các định dạng khác.

JEANIE (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

HHT - Ít nhất 1.300 người đã thiệt mạng và 6.000 người đã bị thương trong trận động đất “kỷ lục” 7,8 độ Richter ảnh hưởng đến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào sáng nay (6/2). Những video ghi lại cảnh nhà cửa sập xuống trong chớp mắt, vùi lấp mọi người ở bên trong, khiến ai nhìn thấy cũng phải sợ hãi. Một trận động đất cực mạnh nữa lại vừa xảy ra vào chiều nay, chỉ khoảng nửa ngày sau trận động đất đầu tiên.
Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

HHT - Vị quan tòa ở Colombia đã dùng công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT để đưa ra quyết định trong phiên tòa, và đây là lần đầu tiên có sự việc như vậy trong lĩnh vực pháp lý. Điều này khiến dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều, rằng cách làm của vị quan tòa là có được phép hay không.
Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?