Mời bạn chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa hậu tuổi teen của Mỹ (Miss Teen USA 2017)

Mời bạn chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa hậu tuổi teen của Mỹ (Miss Teen USA 2017)
HHT - Vượt qua 50 thí sinh xinh đẹp đến trên toàn nước Mỹ, Sophia Dominguez-Heithoff (bang Missouri) đã đăng quang thuyết phục danh hiệu Miss Teen USA 2017, nhận học bổng 227 triệu đồng kèm theo khoảng 113.5 triệu đồng tiền mặt.

Sophia Dominguez-Heithoff đăng quang Miss Teen USA trong Chung kết tối 29/7 tại Phoenix, Arizona, Mỹ. Cô nhận vương miện từ người tiền nhiệm - Karlie Hay.

Mời bạn chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa hậu tuổi teen của Mỹ (Miss Teen USA 2017) ảnh 1

Tân Hoa hậu tuổi teen nước Mỹ năm nay 17 tuổi, sinh ra trong gia đình quân đội ở Kansas City. Trong phần trả lời ứng xử, người đẹp nhận được sự tán thưởng khi chia sẻ về dự án Girl Scouts, thay đổi một số điều luật của bang Missouri để giúp đỡ người khuyết tật.

Mời bạn chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa hậu tuổi teen của Mỹ (Miss Teen USA 2017) ảnh 2

Sophia Dominguez-Heithoff tốt nghiệp trung học sớm một năm và đang theo đuổi ngành học về chính trị và đạo đức tại Đại học Kansas. Cô dự định đăng ký vào trường luật sau khi tốt nghiệp khóa học. Sophia thích múa ba-lê, chạy đường dài và đi du lịch.

Mời bạn chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa hậu tuổi teen của Mỹ (Miss Teen USA 2017) ảnh 3

Sau chiến thắng, Sophia sẽ chuyển tới New York, nơi có trụ sở của ban tổ chức Miss Universe. Theo website của Miss Universe, Sophia sẽ làm việc với các thành viên trong tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ để thực hiện nhiều kế hoạch. Đây là lần thứ hai Miss Teen USA 2017 bỏ phần thi bikini. Thay vào đó, trang phục thể thao được lựa chọn thay thế nhằm phù hợp cho vóc dáng các thiếu nữ tuổi từ 14 trở lên.

Mời bạn chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa hậu tuổi teen của Mỹ (Miss Teen USA 2017) ảnh 4

Sophia Dominguez-Heithoff là hoa hậu thứ 35 của cuộc thi. Miss Teen USA bắt đầu được tổ chức từ năm 1983, dành cho các thí sinh từ 15 tới 19 tuổi. Sự kiện này do tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ tổ chức và không phát sóng trên truyền hình từ năm 2007. Cuộc thi thường được  truyền trực tiếp trên Facebook và các định dạng khác.

JEANIE (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm