Mỗi chòm sao đều có phiên bản hoàn hảo nhất, chỉ là bạn chưa tìm thấy mà thôi (P1)

HHT - Bạn biết không, thật ra khuyết điểm chính là ưu điểm bị dùng sai liều lượng hoặc áp dụng sai chỗ. Cho nên chỉ cần biết kiểm soát và chuyển hóa khuyết điểm là bạn đã có thể tìm thấy phiên bản hoàn hảo nhất của mình rồi!

Bạch Dương

Ai cũng lưu giữ một phần trẻ con nhưng đối với Bạch Dương thì “nồng độ” trẻ con cao hơn hẳn các cung khác. Điều này khiến Bạch Dương là một người bạn lý tưởng, cực kỳ sáng tạo và là một đối thủ khó đoán, khó nắm bắt nếu phải đua cùng.

Với tính cứng đầu, Bạch Dương kiên trì và có lẽ là người cuối cùng trụ lại khi những người khác đã bỏ cuộc đắp mền ngủ kỹ. Sự tốt tính của Bạch Dương khiến ai gặp cũng dễ mến nên hợp tác nhóm rất tốt, lại có khiếu ngoại giao. Nhưng vì ham vui chóng quên nên Bạch Dương thường có bè nhiều hơn bạn.

Mỗi chòm sao đều có phiên bản hoàn hảo nhất, chỉ là bạn chưa tìm thấy mà thôi (P1) ảnh 1
Kim Ngưu

Sự kiên nhẫn, đáng tin cậy và khả năng chịu đựng người khác thật sự là bảo bối của bạn. Chính vì rất quan tâm đến sự đánh giá của người khác dành cho mình nên Kim Ngưu là một siêu sao trong việc kết nối đội nhóm. Cũng là tay hòm chìa khóa của bất kỳ tổ chức nào.

Vốn là “Hoa hậu thân thiện” Kim Ngưu cũng là sứ giả, người thiết lập mối quan hệ mới rất thành công. Chậm mà chắc, bạn là tuýp người phát triển khá vững bền trong sự nghiệp.

Song Tử

Song Tử rất rộng rãi với người khác nên dễ kết bạn, có nhiều mối quan hệ. Bạn là cung duy nhất sở hữu khả năng “đa nhiệm”. Nhờ khả năng này, bạn là người khởi đầu mọi sự rất nhanh chóng. Nếu một dự án cần triển khai, cần ai đó tạo đà ngay lúc đầu đó chính là bạn. Cùng lúc quán xuyến được nhiều thứ, bạn mang năng lượng tích cực đến cho cả đội nhóm. Luôn ham thích cái mới, bạn nên làm việc ở phòng sáng tạo hay các bộ phận tương tự. Bản tính Song Tử là ngày hôm trước gặp nhau mới thân thiết đó, ngày hôm sau “tụt mood” bạn có thể hơi lơ đễnh, nhiều người tưởng bạn hai mặt, nhưng thật ra chính điều này khiến Song Tử trở nên thú vị, hấp dẫn và khó nắm bắt.

Mỗi chòm sao đều có phiên bản hoàn hảo nhất, chỉ là bạn chưa tìm thấy mà thôi (P1) ảnh 2
Cự Giải

Là người lắng nghe rất giỏi, kiệm lời, ưa quan sát, Cự Giải luôn là người điềm tĩnh và đưa ra các quyết định chính xác. Thuộc tuýp người tình cảm, trân trọng gia đình bằng hữu, Cự Giải luôn khiến cho đội nhóm cảm giác an toàn khi có người luôn bảo vệ họ, đấu tranh vì quyền lợi của họ. Tính thích sở hữu, tích trữ, không vứt bỏ bất cứ thứ gì, bạn là người cẩn trọng lưu mọi giấy tờ, bằng chứng, thông tin và có ngày chúng trở nên hữu dụng.

Thích những gì thân thuộc hơn là thứ mới, Cự Giải là người bạn trung thành, cộng sự đáng tin và người yêu chung thủy chính vì vậy họ luôn là đối tác đáng tin tưởng. Là người biết chăm sóc người khác, nếu chinh phục ai đó qua thời gian và những món quà hiểu ý thì Cự Giải là chuyên gia “mua chuộc” lòng người lợi hại nhất.

Sư Tử

Hào hoa phong nhã nếu là nam, phóng khoáng tiến bộ nếu là nữ, Sư Tử là tuýp người dễ dẫn đầu và thành công. Sức sáng tạo của Sư Tử là vô biên. Cái tôi to như cái nhà khiến Sư Tử có quan điểm riêng về nghệ thuật, mỹ thuật rất độc đáo.

Là người hào phóng xởi lởi, Sư Tử tốt với bạn đến mức đáng ngạc nhiên, đặc biệt là chuyện tiền nong. Bạn cực kỳ xa hoa, thích sự lộng lẫy nên nếu làm một dự án nào đó cần độ hoành tráng thì gọi cho bạn là tìm đúng người luôn rồi. Kiêu hãnh bất chấp, tự tin tuyệt vời, bạn mang lại khí thế ngút ngàn cho đội ngũ. Quyết đoán và mạnh mẽ, bạn lãnh đạo đội nhóm rất có uy lực và dứt khoát.

Mỗi chòm sao đều có phiên bản hoàn hảo nhất, chỉ là bạn chưa tìm thấy mà thôi (P1) ảnh 3
Xử Nữ

Là cung duy nhất ghét cả cung hoàng đạo của chính mình, Xử Nữ nổi tiếng hướng đến chủ nghĩa hoàn hảo cực đoan. Chính vì vậy bạn là một nhân tố rất đặc biệt nếu làm việc trong ngành cung cấp dịch vụ, nghệ thuật hoặc truyền thông.

Đa tài, nhạy cảm, Xử Nữ nữ có ít nam tính, Xử Nữ nam có chút nữ tính, chính điều này khiến Xử Nữ có thể đảm nhiệm đa vị trí, chơi được 10 môn phối hợp và khả năng bứt phá cá nhân tuyệt vời. Hay mủi lòng, có tinh thần trách nhiệm, có tính chở che bao bọc người khác là lý do khiến Xử Nữ dù không muốn cũng hay được đẩy lên làm lãnh đạo đội nhóm.

Có khả năng thấu cảm, đọc được suy nghĩ người khác như lòng bàn tay, nếu chủ ý, Xử Nữ dễ lấy lòng người đối diện, cực xuất sắc nếu làm công tác ngoại giao hoặc đàm phán.

Mỗi chòm sao đều có phiên bản hoàn hảo nhất, chỉ là bạn chưa tìm thấy mà thôi (P1) ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm