Mọi người mong được nghỉ ngơi nhưng WINNER chỉ thích được bận rộn

Mọi người mong được nghỉ ngơi nhưng WINNER chỉ thích được bận rộn
HHT - WINNER đã chia sẻ về mục tiêu năm 2019 của nhóm.

Trước khi phát hành album thứ 3, WINNER đang quảng bá ca khúc mới Millions. Nhóm nhạc 4 thành viên của YG Entertainment hy vọng sẽ tiếp tục hoạt động chăm chỉ với album sắp tới và nhiều dự án khác.

Mọi người mong được nghỉ ngơi nhưng WINNER chỉ thích được bận rộn ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn với TV Daily, trưởng nhóm Kang Seung Yoon nói: "Nếu có cơ hội, tôi mong WINNER sẽ comeback 2 lần trong năm nay. Mục tiêu của tôi là giúp WINNER có thể quảng bá với tư cách một nhóm và có thêm hoạt động solo. Tôi muốn từng thành viên được thể hiện bản thân với công chúng. Tôi sẽ thật chăm chỉ để làm được nhiều việc nhất có thể".

Song Min Ho cũng tiếp lời: "2018 là năm bận rộn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ "được" bận rộn trong năm nay. Đây là thời điểm mà từng người trong chúng tôi có thể đạt được mục tiêu của mình".

Mọi người mong được nghỉ ngơi nhưng WINNER chỉ thích được bận rộn ảnh 2

"Anh cả" Kim Jin Woo cho biết: "Tôi có vô số mục tiêu, vì vậy tôi chỉ mong cả nhóm hạnh phúc và khỏe mạnh". Cuối cùng, Lee Seung Hoon chia sẻ: "Tôi muốn đến Trung Quốc vào năm 2019. Chúng tôi không hoạt động ở Trung Quốc một thời gian rồi và tôi hy vọng sẽ được gặp Inner Circle ở quốc gia này".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.