Mối quan hệ bí ẩn của Hồng Thanh, Việt Hương trong "Sài Gòn, Anh Yêu Kem"

Mối quan hệ bí ẩn của Hồng Thanh, Việt Hương trong "Sài Gòn, Anh Yêu Kem"
HHT - Dự án đầu tay của nam diễn viên Hồng Thanh ngay sau khi lên sóng tập đầu tiên đã nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Sài Gòn, Anh Yêu Kem xoay quanh nhân vật anh Hạt Dẻ, một anh chàng “cù bất cù bơ” và có phần khù khờ với ước mơ rất giản dị là có một hãng kem riêng mang tên mình. Thế nhưng, hành trình “bán kem” của anh chàng gặp rất nhiều khó khăn, rắc rối cũng như nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Mối quan hệ bí ẩn của Hồng Thanh, Việt Hương trong "Sài Gòn, Anh Yêu Kem" ảnh 1

Trong tập 1, phim giới thiệu nhân vật của nghệ sĩ Việt Hương - chủ tập đoàn kem Hương Thị. Đây là một nhân vật khá độc tài trong kinh doanh nhưng lại hết sức nuông chiều, thương yêu con gái. Xảy ra một chút rắc rối về vấn đề kinh doanh, công ty Hương Thị lâm vào khó khăn và chia rẽ nội bộ. Trong khi đó, câu chuyện bán kem của anh chàng Hạt Dẻ lại khiến khán giả phì cười bởi nhiều tình huống tréo ngoe.

Mối quan hệ bí ẩn của Hồng Thanh, Việt Hương trong "Sài Gòn, Anh Yêu Kem" ảnh 2

Tạo hình như một chàng ngố với những hành động “kì quặc không tưởng” khiến Hồng Thanh trở nên vô cùng gần gũi và tạo nên nhiều tràng cười thú vị. Mặt khác, mối liên hệ giữa anh Hạt Dẻ và bà Hương Thị vẫn là điều khiến khán giả tò mò.

Mối quan hệ bí ẩn của Hồng Thanh, Việt Hương trong "Sài Gòn, Anh Yêu Kem" ảnh 3
 
Mối quan hệ bí ẩn của Hồng Thanh, Việt Hương trong "Sài Gòn, Anh Yêu Kem" ảnh 4

Trong khi đó, Minh Tuyền lại vào vai người yêu Hồng Thanh khá mượt mà, ngọt ngào. Được biết, anh và cô có cơ hội quen biết nhau trong một gameshow và quyết định kết đôi cùng nhau trong dự án lần này. Ngoài ra, tập đầu tiên này cũng gây được sự thích thú với người xem bởi sự xuất hiện của Trang Hý, Hoàng Khôi, cùng nhiều diễn viên trẻ khác.

Mối quan hệ bí ẩn của Hồng Thanh, Việt Hương trong "Sài Gòn, Anh Yêu Kem" ảnh 5
Mối quan hệ bí ẩn của Hồng Thanh, Việt Hương trong "Sài Gòn, Anh Yêu Kem" ảnh 6

Bên cạnh đó, kĩ thuật đồ hoạ cũng được ê-kíp làm phim tập trung khai thác và tạo nên sự chuyên nghiệp cho Sài Gòn, Anh Yêu Kem. Âm nhạc trong phim cũng được đặt để phù hợp, sinh động để góp phần khắc hoạ tính cách nhân vật, làm cho bộ phim mang màu sắc mới mẻ.

Với dự án phim hài đầu tay này, Hồng Thanh mong muốn truyền tải đến người xem không chỉ tiếng cười mà còn có nhiều câu chuyện xúc động, nhân văn khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm