Món mới đang được cư dân mạng bàn tán: Chính là kem vị mayonnaise!

Món mới đang được cư dân mạng bàn tán: Chính là kem vị mayonnaise!
HHT - Nếu bạn hay theo dõi các mạng xã hội, thì bạn sẽ thấy hình như bây giờ mỗi tuần đều có một trào lưu ăn uống mới!

Từ những quả dâu nhúng vào trà xanh matcha, đến bánh rán dừa…, những con người sáng tạo ở khắp nơi cứ liên tục giới thiệu với chúng ta những món ăn mới lạ. Nhưng việc này có thể… đi quá xa không?

Tiệm kem ICE FalkirkScotland có vẻ quyết tâm thử thách giới hạn ẩm thực của khách hàng bằng cách thỉnh thoảng lại đưa ra những vị kem mới, ấn tượng, với phiên bản giới hạn.

Và “phát minh” mới nhất của họ - vừa được đăng lên Instagram - chính là kem vị mayonnaise.

Hộp kem vị mayonnaise của tiệm ICE.

Vừa xuất hiện, vị kem này đã khiến cộng đồng Instagram xôn xao. Tất nhiên là có hai luồng ý kiến - thích và không thích, nhưng hầu hết cư dân mạng đều nhất trí: Đây là một ý tưởng rất, rất kỳ lạ.

Tuy nhiên, tiệm ICE cho rằng vị kem này hoàn toàn hợp lý: những vị kem hơi mặn, như custard hoặc muối, có thể rất ngon, ngoài ra, chẳng phải có nhiều người thích cho mayonnaise vào tất cả các thể loại món ăn đó sao?

Và dù bạn có thích vị kem mới này hay không, thì thực ra, nếu có cơ hội, cũng rất đáng để thử cho biết, bởi tiệm ICEScotland này xưa nay vẫn nổi tiếng với “những vị kem tự tạo thực sự độc nhất vô nhị”. Chẳng thế mà tuy tranh cãi, nhưng cực nhiều Instagrammer vẫn khẳng định rằng mình sẽ tới tiệm ICE để ăn thử vị kem "phiên bản giới hạn", "độc nhất" này.

Mặc dù, “độc nhất” không nhất thiết lúc nào cũng là ngon nhất.

Theo HUFFINGTON POST
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.