Món mới đang được cư dân mạng bàn tán: Chính là kem vị mayonnaise!

Món mới đang được cư dân mạng bàn tán: Chính là kem vị mayonnaise!
HHT - Nếu bạn hay theo dõi các mạng xã hội, thì bạn sẽ thấy hình như bây giờ mỗi tuần đều có một trào lưu ăn uống mới!

Từ những quả dâu nhúng vào trà xanh matcha, đến bánh rán dừa…, những con người sáng tạo ở khắp nơi cứ liên tục giới thiệu với chúng ta những món ăn mới lạ. Nhưng việc này có thể… đi quá xa không?

Tiệm kem ICE FalkirkScotland có vẻ quyết tâm thử thách giới hạn ẩm thực của khách hàng bằng cách thỉnh thoảng lại đưa ra những vị kem mới, ấn tượng, với phiên bản giới hạn.

Và “phát minh” mới nhất của họ - vừa được đăng lên Instagram - chính là kem vị mayonnaise.

Hộp kem vị mayonnaise của tiệm ICE.

Vừa xuất hiện, vị kem này đã khiến cộng đồng Instagram xôn xao. Tất nhiên là có hai luồng ý kiến - thích và không thích, nhưng hầu hết cư dân mạng đều nhất trí: Đây là một ý tưởng rất, rất kỳ lạ.

Tuy nhiên, tiệm ICE cho rằng vị kem này hoàn toàn hợp lý: những vị kem hơi mặn, như custard hoặc muối, có thể rất ngon, ngoài ra, chẳng phải có nhiều người thích cho mayonnaise vào tất cả các thể loại món ăn đó sao?

Và dù bạn có thích vị kem mới này hay không, thì thực ra, nếu có cơ hội, cũng rất đáng để thử cho biết, bởi tiệm ICEScotland này xưa nay vẫn nổi tiếng với “những vị kem tự tạo thực sự độc nhất vô nhị”. Chẳng thế mà tuy tranh cãi, nhưng cực nhiều Instagrammer vẫn khẳng định rằng mình sẽ tới tiệm ICE để ăn thử vị kem "phiên bản giới hạn", "độc nhất" này.

Mặc dù, “độc nhất” không nhất thiết lúc nào cũng là ngon nhất.

Theo HUFFINGTON POST
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm