MONSTAR chính thức ra mắt thành viên thứ 4 cùng MV mới cực ấn tượng

MONSTAR chính thức ra mắt thành viên thứ 4 cùng MV mới cực ấn tượng
HHT - Tối 11/6, MONSTAR ra mắt MV “Giữ lấy làm gì” - sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án comeback của nhóm, đồng thời chính thức giới thiệu thành viên mới gia nhập nhóm: J.

Giữ lấy làm gì tiếp tục được chắp bút bởi Grey-D (Đoàn Thế Lân) - thành viên út của nhóm. Đây là một bản Pop–RnB pha Soul, lấy cảm hứng từ câu chuyện của chính mình. Ca khúc là tâm sự của chàng trai dù vẫn thương nhưng không muốn níu kéo người yêu sau khi chia tay. Bởi dù mình còn tình cảm nhưng người không còn yêu mình thì không nên giữ lại bên cạnh. 

MONSTAR chính thức ra mắt thành viên thứ 4 cùng MV mới cực ấn tượng ảnh 1

Với MV lần này, NSX Aiden kết hợp cùng đạo diễn Khương Vũ - người đã đồng hành cùng ST.319 trong nhiều dự án. Kịch bản do đạo diễn Khương Vũ phát triển từ ý tưởng của NSX Aiden và nội dung ca khúc. Hình ảnh 4 chàng trai dõi theo cô gái nhưng không ai chạm được đến cô truyền tải thông điệp: “Có những mối quan hệ rất gần nhưng lại rất xa. Những người bên cạnh ta nhưng không bao giờ chạm đến.”

MONSTAR chính thức ra mắt thành viên thứ 4 cùng MV mới cực ấn tượng ảnh 2
 
MONSTAR chính thức ra mắt thành viên thứ 4 cùng MV mới cực ấn tượng ảnh 3

Điểm nhấn trong lần trở lại lần này của MONSTAR khiến fan rất đón chờ đó là sự xuất hiện của thành viên thứ 4 - thành viên có nghệ danh J, tên thật là Phạm Tiến Đạt, sinh này 28/9/1995. J đảm nhận vị trí hát chính trong nhóm. Bên cạnh đó, ngoài Grey-D vẫn hát chính cùng J thì Nicky được góp giọng khá nhiều trong Giữ lấy làm gì.  

MONSTAR chính thức ra mắt thành viên thứ 4 cùng MV mới cực ấn tượng ảnh 4

Ngoài ra, nữ chính trong Giữ lấy làm gì chắc chắn khiến nhiều fan “lụi tim" vì quá “kool”. Đó là Liz - thành viên nữ được chú ý nhất ST.319 bởi vẻ ngoài xinh xắn, vũ đạo điêu luyện cùng cá tính hài hước.

MONSTAR chính thức ra mắt thành viên thứ 4 cùng MV mới cực ấn tượng ảnh 5

Với sự trở lại này của MONSTAR, NSX Aiden hi vọng J sẽ hỗ trợ được các thành viên khác, cùng với Nicky, KeyGrey-D đưa MONSTAR phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm