Moo - chú chó khiến cư dân mạng bối rối vì có bộ lông của một... cô bò sữa!

HHT - Thân là chó cưng mà lại mang bộ lông giống một cô bò sữa, thật chẳng giống ai, đó chính là "câu chuyện đời" của chú chó Moo (tên cũng rất là bò sữa luôn, hihi)!
Nếu chỉ nhìn phần đầu thì đây đích thị là một chú chó thuộc giống chó Dachshund hay còn được gọi là lạp xưởng, xúc xích.
Những chú chó thuộc giống Dachshund thường có thân hình dài, ngực nở, bụng hóp, 4 chân lại ngắn ngủn nhưng vô cùng nhanh nhẹn, hoạt bát và cơ thể rất săn chắc.
Giống chó này thường có các màu lông như đen, chocolate, nâu đen, nâu vàng, kem. Nhưng cậu bé 7 tháng tuổi với cái tên Moo lại có màu lông không giống "họ hàng" của mình tí nào mà lại giống... các chị bò sữa.
Moo - chú chó khiến cư dân mạng bối rối vì có bộ lông của một... cô bò sữa! ảnh 1 Hai vết bớt đen trên vai, một ở phần cuối thân tô điểm cho bộ lông đốm không giống ai đã khiến cho hình ảnh của Moo được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.
Moo - chú chó khiến cư dân mạng bối rối vì có bộ lông của một... cô bò sữa! ảnh 2  
Moo - chú chó khiến cư dân mạng bối rối vì có bộ lông của một... cô bò sữa! ảnh 3
Moo - chú chó khiến cư dân mạng bối rối vì có bộ lông của một... cô bò sữa! ảnh 4 Màu lông ở thân tương phản với đầu khiến Moo luôn rất ngộ nghĩnh trong các bức ảnh.
Việc sắc tố lông của Moo đột biến không hề giống với giống loài đã khiến mọi người có cảm giác như chú đang khoác trên mình một bộ pijama vậy.
Moo - chú chó khiến cư dân mạng bối rối vì có bộ lông của một... cô bò sữa! ảnh 5 Moo khi 9 tuần tuổi
Moo - chú chó khiến cư dân mạng bối rối vì có bộ lông của một... cô bò sữa! ảnh 6 Cái bụng lúc nào cũng căng tròn do chú rất mê ăn
Moo - chú chó khiến cư dân mạng bối rối vì có bộ lông của một... cô bò sữa! ảnh 7 Lúc nghịch thì tai vểnh ngược lên thế này.
Theo Theo woofwoof
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm