Moo - chú chó khiến cư dân mạng bối rối vì có bộ lông của một... cô bò sữa!

HHT - Thân là chó cưng mà lại mang bộ lông giống một cô bò sữa, thật chẳng giống ai, đó chính là "câu chuyện đời" của chú chó Moo (tên cũng rất là bò sữa luôn, hihi)!
Nếu chỉ nhìn phần đầu thì đây đích thị là một chú chó thuộc giống chó Dachshund hay còn được gọi là lạp xưởng, xúc xích.
Những chú chó thuộc giống Dachshund thường có thân hình dài, ngực nở, bụng hóp, 4 chân lại ngắn ngủn nhưng vô cùng nhanh nhẹn, hoạt bát và cơ thể rất săn chắc.
Giống chó này thường có các màu lông như đen, chocolate, nâu đen, nâu vàng, kem. Nhưng cậu bé 7 tháng tuổi với cái tên Moo lại có màu lông không giống "họ hàng" của mình tí nào mà lại giống... các chị bò sữa.
Moo - chú chó khiến cư dân mạng bối rối vì có bộ lông của một... cô bò sữa! ảnh 1 Hai vết bớt đen trên vai, một ở phần cuối thân tô điểm cho bộ lông đốm không giống ai đã khiến cho hình ảnh của Moo được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.
Moo - chú chó khiến cư dân mạng bối rối vì có bộ lông của một... cô bò sữa! ảnh 2  
Moo - chú chó khiến cư dân mạng bối rối vì có bộ lông của một... cô bò sữa! ảnh 3
Moo - chú chó khiến cư dân mạng bối rối vì có bộ lông của một... cô bò sữa! ảnh 4 Màu lông ở thân tương phản với đầu khiến Moo luôn rất ngộ nghĩnh trong các bức ảnh.
Việc sắc tố lông của Moo đột biến không hề giống với giống loài đã khiến mọi người có cảm giác như chú đang khoác trên mình một bộ pijama vậy.
Moo - chú chó khiến cư dân mạng bối rối vì có bộ lông của một... cô bò sữa! ảnh 5 Moo khi 9 tuần tuổi
Moo - chú chó khiến cư dân mạng bối rối vì có bộ lông của một... cô bò sữa! ảnh 6 Cái bụng lúc nào cũng căng tròn do chú rất mê ăn
Moo - chú chó khiến cư dân mạng bối rối vì có bộ lông của một... cô bò sữa! ảnh 7 Lúc nghịch thì tai vểnh ngược lên thế này.
Theo Theo woofwoof
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.