MoonByul (MAMAMOO) tiết lộ tham gia dự án đặc biệt tại Việt Nam

MoonByul (MAMAMOO) tiết lộ tham gia dự án đặc biệt tại Việt Nam
HHT - Mới đây, cô nàng MoonByul của nhóm nhạc MAMAMOO đã gửi lời chào fan Việt thông qua một đoạn clip ngắn, tiết lộ về dự án đặc biệt tại Việt Nam. Theo đó, cô sẽ tham gia chương trình công bố BXH âm nhạc Việt Nam - V HEARTBEAT WEEKLY.

Với hình ảnh giản dị, MoonByul thông báo về một tin quan trọng: “Tháng 7 này, mình sẽ có cơ hội gần gũi với các fan tại Việt Nam thông qua một chương trình phát sóng hàng tuần trên VLIVE”. Đây là show công bố thứ hạng ca khúc trên BXH âm nhạc Việt Nam tính theo tuần với tên gọi V HEARTBEAT WEEKLY.

MoonByul (MAMAMOO) tiết lộ tham gia dự án đặc biệt tại Việt Nam ảnh 1

Như vậy ngoài 2 MC đã được BTC tiết lộ từ trước là Jin JuLục Huy (Uni5), MoonByul sẽ là người dẫn dắt đặc biệt. Cô nàng sẽ cập nhật những tin tức giải trí Hàn Quốc hot nhất. Tập đầu tiên của chương trình lên sóng trực tiếp vào 20h30 tối nay, 12/7 tại: https://www.vlive.tv/video/79747.

MoonByul (MAMAMOO) tiết lộ tham gia dự án đặc biệt tại Việt Nam ảnh 2

V HEARTBEAT WEEKLY là một show hàng tuần bên cạnh đêm nhạc hàng hàng V HEARTBEAT LIVE thuộc dự án âm nhạc V HEARTBEAT của VLIVE. Các MC sẽ cập nhật thông tin thứ hạng của V HEARTBEAT RANK cũng như các tin tức giải trí Việt - Hàn hot nhất tuần qua.

MoonByul (MAMAMOO) tiết lộ tham gia dự án đặc biệt tại Việt Nam ảnh 3

Cách tính điểm trên V HEARTBEAT RANK = Điểm số tổng hợp từ BXH âm nhạc Việt Nam (của CPI) chiếm 60% + Lượng tim MV (10%) + Lượt bình chọn MV (30%). Trong đó, BXH âm nhạc Việt Nam là bảng xếp hạng đầu tiên của nước ta tổng hợp dữ liệu từ các trang nghe nhạc nổi tiếng nhất hiện nay. Top đầu nghệ sĩ có thứ hạng cao nhất sẽ được vinh danh tại chương trình âm nhạc hàng tháng V HEARTBEAT LIVE, bắt đầu từ tháng 7/2018.

Lượng tim và lượt bình chọn sẽ được tính trên VLIVE dành cho những MV nằm trong TOP 60 của BXH âm nhạc Việt Nam.

Đặc biệt, BTC dành tặng cho các fan may mắn vé tham dự concert đình đám Việt - Hàn vào ngày 31/7 tới đây khi xem show tối nay và tham gia bình chọn cho bài hát mà mình yêu thích.

Theo BTC
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm