Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các khán giả xem trận ĐT Thổ Nhĩ Kỳ - ĐT Georgia (3-1) tại sân vận động có lẽ mải theo dõi những tình huống gay cấn mà không để ý nhiều đến trang phục của các cầu thủ. Giờ đây, nhiều khán giả xem lại video trận đấu mới nhận ra một cầu thủ của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã mặc áo một số, quần một số khác.

Hóa ra “lỗi trang phục” không chỉ xảy ra trong các sự kiện thời trang hay xã hội mà còn cả trên sân bóng ở EURO 2024 nữa.

ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã có trận đầu tiên ở EURO 2024 rất thành công khi thắng thuyết phục ĐT Georgia. Nhiều khán giả khen đây là trận đấu rất hay, hấp dẫn nhất từ đầu giải đến giờ.

Nhưng ngoài những tình huống gay cấn thì những khán giả tinh mắt khi xem lại các video của trận đấu - đặc biệt là các pha quay chậm - còn nhận ra một điều rất thú vị: Hậu vệ Samet Akaydin của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã mặc nhầm quần!

Akaydin mang áo số 4 nhưng đến gần cuối trận đấu, anh bỗng nhiên mặc quần số 14! Mà thực ra, số 14 là của một hậu vệ khác - Abdulkerim Bardakci.

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia ảnh 1

Áo số 4 nhưng quần số 14, đúng là khiến đối phương hoa cả mắt. Ảnh: The Sun.

Chưa hiểu lý do vì sao Akaydin mặc quần của đồng đội để thi đấu nhưng nhiều fan đã không thể nhịn cười và bình luận rằng việc Akaydin mặc quần một số, áo một số là không fair-play, vì anh có thể gây lú lẫn cho đối phương.

Nhiều người cũng đặt câu hỏi rằng tại sao trên sân có vài trọng tài như vậy mà không ai phát hiện ra việc Akaydin mặc lỗi.

Còn bản thân Akaydin đã thừa nhận việc này. Anh viết trên mạng xã hội: “Gửi tới những ai đang thắc mắc, tôi đã trả quần lại cho chủ nhân rồi”.

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia ảnh 2

Quần số 14 thực ra là của một hậu vệ khác, không phải của Akaydin. Ảnh: Getty.

Hiện chưa biết Akaydin mặc sai quần là do cố ý hay vô tình và liệu anh có bị phạt gì không. ĐT Thổ Nhĩ Kỳ tất nhiên hy vọng không có hình phạt nào vì Akaydin là một trong những cầu thủ đang chơi tốt nhất của họ, được chấm 8/10 điểm. Chính anh đã chặn được một cú sút của cầu thủ ĐT Georgia trong tình huống tưởng như ĐT Georgia sẽ có bàn thắng gỡ hòa ở phút 90+5.

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm