Một cô gái ở Trung Quốc báo cảnh sát vì người yêu 6 năm đòi chia tay, kết quả ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã gọi điện cho cảnh sát sau khi bị người yêu chia tay và nhờ cảnh sát tìm giúp anh ta. Anh cảnh sát nghe điện thoại đã kiên nhẫn tư vấn cho cô gái và những lời khuyên của anh bỗng được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Sau khi chia tay người yêu, không ít người rất đau lòng và có phản ứng kỳ lạ, chẳng hạn như một cô gái ở Chiết Giang (Trung Quốc) đã… báo cảnh sát.

Theo bản ghi âm của cảnh sát, cô gái buồn bã kể rằng người yêu đã chia tay cô sau 6 năm yêu nhau, giờ cô muốn cảnh sát tìm ra anh ta để hỏi xem tại sao anh ta lại chia tay như vậy.

“Có nhất thiết phải tìm anh ta không?” - Anh cảnh sát nghe máy hỏi lại cô gái.

“Nhưng tôi không thể hiểu tại sao anh ta đối xử với tôi như thế” - cô gái vừa khóc vừa nói.

Một cô gái ở Trung Quốc báo cảnh sát vì người yêu 6 năm đòi chia tay, kết quả ra sao? ảnh 1

Cô gái đau khổ gọi điện báo cảnh sát vì bị người yêu chia tay. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Anh cảnh sát kiên nhẫn khuyên giải: “Anh ta đã khiến cô tổn thương nhiều đến vậy. Nếu anh ta quay lại để nói với cô vài lời thì cô lại yêu anh ta à? Cô nên nhận ra gốc rễ của vấn đề là gì và đừng cho anh ta cơ hội lợi dụng cô nữa. Bây giờ cô đã hiểu rõ bản chất anh ta rồi còn gì, anh ta không xứng đáng với tình cảm của cô đâu. Nhưng ở đâu đó vẫn sẽ có người xứng đáng với tình cảm của cô".

Cuối cùng, anh cảnh sát kết luận: “Đừng nghĩ là cô xui xẻo. Cô nên thấy mình may mắn vì như thế này còn tốt hơn việc cô kết hôn với anh ta rồi anh ta mới lộ bản chất thật của mình ra. Cô hãy ngẩng cao đầu và ra ngoài gặp gỡ mọi người, thay vì cứ ngồi một mình và nghĩ những ý nghĩ tăm tối như thế”.

Một cô gái ở Trung Quốc báo cảnh sát vì người yêu 6 năm đòi chia tay, kết quả ra sao? ảnh 2

Anh cảnh sát được netizen xứ Trung khen ngợi hết lời vì dành thời gian khuyên giải một cô gái mới chia tay người yêu. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Lời khuyên rất “tâm lý” của anh cảnh sát đã khiến rất nhiều cư dân mạng Trung Quốc cũng “rung động”. Câu chuyện này trở thành một trong những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Baidu và nhận được 10 triệu lượt xem trên Douyin. Dân mạng viết những bình luận như:

“Tôi không ngờ các anh cảnh sát cũng tư vấn tâm lý ngọt ngào thế này đấy!”.

“Anh cảnh sát nói hoàn toàn đúng, cô gái cần phải “cắt lỗ” nhanh chóng, tránh mất thời gian thì mới vui vẻ được”.

Một cô gái ở Trung Quốc báo cảnh sát vì người yêu 6 năm đòi chia tay, kết quả ra sao? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?