Một khoảnh khắc hai ông bố không hẹn mà gặp hút nghìn like

Một khoảnh khắc hai ông bố không hẹn mà gặp hút nghìn like
HHT - Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Trần Minh Hoàng thu hút hàng nghìn lượt like nhờ vào khoảnh khắc hai ông bố cùng bế con nhỏ trong một khu nhà tập thể cũ.

Với tựa đề: "Làm đàn ông thật là khổ quá mà", bức ảnh do nhiếp ảnh gia Trần Minh Hoàng thực hiện với bối cảnh là một khu tập thể đã cũ, hoen rỉ theo thời gian.

Nhân vật chính trong bức ảnh thuộc về hai người đàn ông đang đứng ở hai ô phòng khác nhau tạo nên sự đối xứng đẹp mắt. Trên tay họ đang bế đứa con của mình có thể là đang cho con ăn hoặc ru con ngủ cũng có thể là đưa con ra hóng gió. Những người đàn ông này ăn mặc tuềnh toàng, người thì cởi trần, người mặc áo ba lỗ, quần đùi, dép lê, thậm chí đi chân đất để ra ngoài hành lang bế con.

Một khoảnh khắc hai ông bố không hẹn mà gặp hút nghìn like ảnh 1

Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Trần Minh Hoàng.

Bức ảnh đơn giản, sơ sài, có chút lôi thôi, luộm thuộm nhưng đã nhận về 5,2 nghìn lượt like, hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Đa số các bình luận đều cho rằng làm đàn ông cũng khổ lắm chứ không hề sung sướng chút nào, nhưng hạnh phúc khi được bế con trong vòng tay, song hành cùng con trên chặng đường đời thì không mỹ từ nào diễn tả hết được.

Một khoảnh khắc hai ông bố không hẹn mà gặp hút nghìn like ảnh 2

Khoảnh khắc của 2 ông bố bế con nhận được hàng nghìn like.

Đàn ông vừa phải là trụ cột gia đình, gánh vác bao nhiêu công việc bộn bề, lo toan tất tần tật gia đình, sự nghiệp nhưng về nhà, họ vẫn cảm thấy thật sự nhỏ bé, cảm thấy chưa là gì so với những nỗi ưu tư của vợ. Họ chỉ muốn dành chút thời gian ít ỏi của bản thân giúp vợ một tay như nấu ăn, rửa bát, chia sẻ nỗi niềm chăm con.

Một khoảnh khắc hai ông bố không hẹn mà gặp hút nghìn like ảnh 3

Bức ảnh nhận được hàng trăm bình luận.

"Bức ảnh đẹp quá nhưng mà đừng kêu khổ, mấy chị phụ nữ lại cười cho đấy", Facebook Lê Dương cho hay.

Tài khoản L.Đ.N trêu vui: "Một sự thật khủng khiếp quá. Thôi em quyết định ế".

Trung Đỗ bình luận: "Đó là cả một niềm hạnh phúc đấy".

Theo tác giả bức ảnh, đây là ảnh thật tự nhiên 100% không có cắt ghép và dàn dựng.

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.
Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.