Một khoảnh khắc hai ông bố không hẹn mà gặp hút nghìn like

Một khoảnh khắc hai ông bố không hẹn mà gặp hút nghìn like
HHT - Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Trần Minh Hoàng thu hút hàng nghìn lượt like nhờ vào khoảnh khắc hai ông bố cùng bế con nhỏ trong một khu nhà tập thể cũ.

Với tựa đề: "Làm đàn ông thật là khổ quá mà", bức ảnh do nhiếp ảnh gia Trần Minh Hoàng thực hiện với bối cảnh là một khu tập thể đã cũ, hoen rỉ theo thời gian.

Nhân vật chính trong bức ảnh thuộc về hai người đàn ông đang đứng ở hai ô phòng khác nhau tạo nên sự đối xứng đẹp mắt. Trên tay họ đang bế đứa con của mình có thể là đang cho con ăn hoặc ru con ngủ cũng có thể là đưa con ra hóng gió. Những người đàn ông này ăn mặc tuềnh toàng, người thì cởi trần, người mặc áo ba lỗ, quần đùi, dép lê, thậm chí đi chân đất để ra ngoài hành lang bế con.

Một khoảnh khắc hai ông bố không hẹn mà gặp hút nghìn like ảnh 1

Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Trần Minh Hoàng.

Bức ảnh đơn giản, sơ sài, có chút lôi thôi, luộm thuộm nhưng đã nhận về 5,2 nghìn lượt like, hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Đa số các bình luận đều cho rằng làm đàn ông cũng khổ lắm chứ không hề sung sướng chút nào, nhưng hạnh phúc khi được bế con trong vòng tay, song hành cùng con trên chặng đường đời thì không mỹ từ nào diễn tả hết được.

Một khoảnh khắc hai ông bố không hẹn mà gặp hút nghìn like ảnh 2

Khoảnh khắc của 2 ông bố bế con nhận được hàng nghìn like.

Đàn ông vừa phải là trụ cột gia đình, gánh vác bao nhiêu công việc bộn bề, lo toan tất tần tật gia đình, sự nghiệp nhưng về nhà, họ vẫn cảm thấy thật sự nhỏ bé, cảm thấy chưa là gì so với những nỗi ưu tư của vợ. Họ chỉ muốn dành chút thời gian ít ỏi của bản thân giúp vợ một tay như nấu ăn, rửa bát, chia sẻ nỗi niềm chăm con.

Một khoảnh khắc hai ông bố không hẹn mà gặp hút nghìn like ảnh 3

Bức ảnh nhận được hàng trăm bình luận.

"Bức ảnh đẹp quá nhưng mà đừng kêu khổ, mấy chị phụ nữ lại cười cho đấy", Facebook Lê Dương cho hay.

Tài khoản L.Đ.N trêu vui: "Một sự thật khủng khiếp quá. Thôi em quyết định ế".

Trung Đỗ bình luận: "Đó là cả một niềm hạnh phúc đấy".

Theo tác giả bức ảnh, đây là ảnh thật tự nhiên 100% không có cắt ghép và dàn dựng.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!